“Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang 2017 có gì hay?

(NTD) - Ngày 26/4, tại TP.HCM, Sở VHTT & DL An Giang tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017.

hop bao
 

Trong khuôn khổ tháng Du lịch An Giang năm 2017 tại thành phố Châu Đốc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang sẽ giới thiệu “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017, với chủ đề “An Giang – non nước hữu tình” được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 21/05/2017 tại Trung tâm Thương mại Vĩnh Đông – TP. Châu Đốc – tỉnh An Giang.

Sự kiện được tổ chức với mục đích tăng cường công tác quảng bá tiềm năng ẩm thực của An Giang, cũng như khuyến khích cơ sở - làng nghề, doanh nghiệp tạo ra ngày càng nhiều và nâng cao hơn chất lượng sản phẩm địa phương phục vụ cho thực khách trong nước và quốc tế. Thông qua lễ hội này, du khách về tham quan Lễ hội vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2017 có dịp chiêm ngưỡng nghệ thuật nấu nướng, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của An Giang.

“Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch“ An Giang năm 2017 hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật phong phú, đa dạng phục vụ hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham dự trong dịp Lễ vía Bà Chúa Xứ - một lễ hội tâm linh lớn nhất Việt Nam hàng năm. Đến với “Tuần văn hóa ẩm thực & Du lịch” An Giang năm 2017 để trải nghiệm cùng những sản phẩm du lịch đặc sắc như Đua bò vùng bảy núi, văn hóa Óc eo, Chăm, Kh’me….mua sắm những sản vật nổi tiếng từ các làng nghề truyền thống An Giang; thưởng thức ẩm thực tinh túy của các dân tộc Kinh, Hoa, Chăm & Kh’me tại vùng bảy núi.

Diệp Thủy