‘Vàng đỏ’ Bahraman Saffron công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp

(NTD) - Nhụy hoa nghệ tây hay còn gọi là saffron là một sản phẩm đang được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng rộng rãi và có nhu cầu rất cao. Trước thực tế này, thị trường saffron tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành phố khác trở nên sôi động, với nhiều chủng loại Saffron khác nhau và giá cả cũng rất khác nhau.

Nhụy hoa nghệ Tây là loại thảo dược quý và hiếm của Iran và một số quốc gia khác thuộc vùng Trung Cận Đông. Sản phẩm này đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ qua và được mệnh danh là “Vàng đỏ”, không chỉ được coi là 1 trong 10 loại gia vị đắt nhất hành tinh, mà còn bởi công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe và làm đẹp, vốn đã được kiểm chứng từ nhiều thế kỷ qua.

Nhụy hoa nghệ tây 1
Nhụy hoa nghệ tây 

Do nhu cầu của thị trường, không ít sản phẩm nhụy hoa nghệ tây đã được bán tràn lan trên mạng xã hội, không rõ nguồn gốc, xuất xứ và giá cả không rõ ràng. Việc mua phải hàng giả, hàng nhái là điều khó tránh khỏi, làm mất lòng tin của người tiêu dùng vào một sản phẩm quý đến từ Iran, quốc gia chiếm tới 90% lượng saffron xuất khẩu trên toàn thế giới.

Công ty TNHH TM&XNK Tây Á, đơn vị phân phối đốc quyền sản phẩm Bahraman Saffron Iran tại Việt Nam, các sản phẩm của công ty có đầy đủ tờ khai nhập khẩu, hàng hóa trong kho phù hợp và đúng quy chuẩn, bản kiểm nghiệm chất lượng của Bộ Y tế, bản công bố sản phẩm, có tem nhãn mác (nhãn phụ) ….Để có được sản phẩm chính hãng bán tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp không chỉ phải tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá thành hợp lý, đạt đủ các tiêu chuẩn và đặc biệt, phải thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

 “Chúng tôi đã thực hiện những chuyến đi sang bên Iran, tìm hiểu nguồn gốc, chất lượng, quy trình sản xuất, đóng gói của nhà xản xuất Saffron. Bên cạnh đó, để trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, Công ty Tây Á cũng phải đạt đủ các tiêu chuẩn mà nhà sản xuất Bahraman Saffron đặt ra”, ông Đỗ Văn Tuân, Giám đốc Công ty Tây Á cho biết.

“Các đợt kiểm tra của cơ quan chức năng giúp các doanh nghiệp non trẻ như chúng tôi hoàn thiện hơn chính mình, kịp thời sửa chữa những sai sót nảy sinh, từ đó phục vụ khách hàng một cách tốt hơn” – ông Đỗ Văn Tuân nhấn mạnh.

Cũng theo khuyến cáo của QLTT, người tiêu dùng khi mua những sản phẩm nhập khẩu nói chung và Nhụy hoa nghệ Tây nói riêng, nên đến những đơn vị có chức năng nhập khẩu và đại diện cho các Tập đoàn, công ty chính hãng, xem xét và yêu cầu những giấy tờ có liên quan tới sản phẩm mình quan tâm, tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc, và nhất là không nên nghe những thông tin thất thiệt, không kiểm chứng, gây hoang mang dư luận.

PV