Vật thể lạ nổi lềnh bềnh trong chai nước Trà thảo mộc Dr.Thanh của Công ty Tân Hiệp Phát

(NTD) - Trước khi mở nắp chai nước Dr.Thanh ra uống, chị Thuyền bất ngờ phát hiện trong chai nước có chứa nhiều vật thể lạ màu trắng nổi lềnh bềnh, để qua một ngày thì những thứ đó lại nở phủ dày kín mặt nước.

Theo phản ánh của chị Trần Thị Cẩm Thuyền (ngụ ấp Đắc Thế, xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng), người cô ruột của chồng chị mua chai nước tại một cửa hàng tạp hóa rồi biếu bà nội chồng lúc vừa mới được xuất viện.

dr3
Nhiều vật thể màu trắng lợn cợn nổi lên trong chai nước Dr.Thanh.

Tuy nhiên, sau gần 2 tháng từ khi bà nội chồng của chị Thuyền xuất viện, chiều 29/1 (tức mùng 2 Tết Đinh Dậu) chị mang chai nước Dr.Thanh ra định cho cháu Lê Trọng Nguyễn (17 tháng tuổi, con ruột của chị) uống thì bất ngờ phát hiện có nhiều vật thể lạ màu trắng nổi lềnh bềnh trên mặt nước nên cất lại. Chị Thuyền cho biết: “Những vật thể màu trắng đó dường như là một loài vi sinh vật, bởi sau khi để qua một đêm chị thấy chúng lại phát triển thêm, nở rộng ra phủ dày một lớp trên mặt nước”.

thp4
Chai nước Dr.Thanh vẫn còn hạn sử dụng, nhưng đã bị hư hại.

Chai nước Dr.Thanh trên có thể tích 350ml, được sản xuất và đóng chai tại Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (địa chỉ tại số 219 Đại lộ Bình Dương, P.Vĩnh Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương). Quan trọng hơn, chai nước vẫn còn trong thời hạn sử dụng từ ngày 2/6/2016 đến ngày 2/6/2017 nhưng đã có dấu hiệu lạ khiến chị Thuyền nghi ngại.

Lê Khoa

Ảnh: Nhân vật cung cấp