Viện tóc Anh Đức Anh - Địa chỉ tin cậy cho nhu cầu làm đẹp của chị em

(NTD) - Trong làng solon tóc Việt nói chung và Hà Nội nói riêng, có một địa chỉ vô cùng uy tín đối với mọi người. Khách hàng tìm đến đây để thỏa mãn mong muốn có được bộ tóc đẹp để tự tin trong cuộc sống. Địa chỉ mà tôi đang nhắc đến đó là Viện tóc Anh Đức Anh.

Không ngại khó khăn, tự tin khởi nghiệp với đam mê cháy bỏng

Từ nhỏ anh Đức Anh đã có niềm hứng thú đặc biệt với nghề tóc. Càng trưởng thành thì đam mê ấy càng lớn dần. Anh ấp ủ dự định mở một viện tóc của bản thân mình.

Vào 3 năm trước đây, khi nhận thấy tạo mẫu tóc đang là một trong những nghề thịnh hành và phát triển rất nhanh, cộng với lòng nhiệt huyết, ước mơ được thai nghén từ lâu, anh mạnh dạn quyết tâm thành lập Viện tóc Anh Đức Anh.

7e1d0b8a-f74f-4696-9be1-dd525e4999c8

Viện tóc Anh Đức Anh

Với mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ nhoi của mình cho nghành tóc Việt Nam, viện tóc Anh Đức Anh thành lập đã tạo ra những nhà tạo mẫu tóc thực sự có khả năng và kinh nghiệm trong việc làm đẹp giúp vẻ đẹp của chị em phụ nữ được tôn vinh.

Khởi đầu lúc nào cũng khó khăn, viện tóc gặp phải rất nhiều vấn đề không thuận lợi. Anh Đức Anh chia sẻ: “Lúc mới thành lập tôi gặp khá nhiều khó khăn thứ nhất về tài chính quản lý tài chính sao cho hợp lý, thứ hai là nguồn nhân lực tìm kiếm thợ  có tay nghề giỏi cũng như kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề”.

Đó chỉ là khó khăn rất nhỏ trong vô vàn khó khăn lớn khác. Lúc bấy giờ viện tóc mới thành lập, tất cả mới chỉ là con số không tròn trĩnh. Trong khi đó trên thị trường có khá nhiều viện tóc đã có tên tuổi, có được lòng tin ở khách hàng. Không nhụt chí, vững vàng với ước mơ và bản lĩnh của mình, anh lần lượt khắc phục từng khó khăn một, quyết tâm đi đến tận cùng của khát vọng, ước mơ.

Vững bước đi lên

Từng bước đi lên vững vàng và chắc chắn, qua thời gian thành lập đến nay viện tóc ngày càng phát triển. Minh chứng cụ thể nhất có thể nói đến là doanh số tăng rõ rệt qua các năm.

Quan trọng hơn cả có lẽ là lòng tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng đối với viện tóc. Lượt khách mỗi năm đều tăng lên trông thấy, điều này đủ chứng tỏ chất lượng và uy tín mà viện tóc đã tạo dựng được. Chia sẻ về điều này, anh Đức Anh nói:  “Đây chính là động lực để tôi cũng như anh em đồng nghiệp cố gắng nhiều hơn nữa. Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng của tôi chính các bạn là yếu tố tất yếu dẫn đến thành công của tôi ngày hôm nay như đã nói tôi sẽ cố gắng mang đến cho các bạn những gì tôi có, đáp ứng yêu cầu làm đẹp mà các bạn muốn”.

2a5f4244-35a9-4f12-b86a-69bb55ab1d00

Khách hàng đến với viện tóc bao gồm cả những người nổi tiếng

Những lời chia sẻ gan ruột chân thành của chủ viện tóc đã thể hiện rõ ràng sứ mệnh mà viện tóc muốn thực hiện đó là đem đến sự xinh đẹp, nụ cười, niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. Đó cũng chính là chữ “tâm” của một người làm nghề tóc.

Đến với viện tóc Anh Đức Anh, khách hàng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân lực của viện. Đội ngũ nhân viên được sàng lọc một cách cẩn thận tỷ mỉ thông qua thử thách về tay nghề, trình độ chuyên môn để có thể phục vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Với 2 cơ sở hiện tại, viện tóc có đến 30 thợ chính có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Họ là những người thực sự có tay nghề,  khá thành thaọ trong  khâu tư vấn cũng như  xử lý hóa chất để tao ra những mái tóc đẹp.

Những ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đặt chân vào viện tóc Anh Đức Anh có lẽ là cơ sở vật chất khá hiện đại. Bởi được đầu tư cơ sở hạ tầng thiết bị khá kỹ lưỡng với những loại máy móc hiện đại nhất hiện nay cho nên khách hàng hoàn toàn thoải mái yên tâm khi trao vẻ đẹp của mình cho những bàn tay khéo léo lành nghề của viện tóc Anh Đức Anh.

Chính bởi hoạt động một cách chuyên nghiệp như vậy mà khách hàng đến rất đông. Hầu như lúc nào cũng chật cứng. Niềm vui của cả viện tóc là lúc nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. “ Em rất tự tin với bộ tóc mới sau khi làm tại viện tóc Anh Đức Anh. Em cảm thấy rất hài lòng. Các anh ấy làm việc chuyên nghiệp, nhanh, gọn, đẹp. Ngắm lại mình trong gương sau khi làm tóc, em thấy rất tự tin”, bạn Ngọc Linh, một khách hàng chia sẻ.

8879b208-a8f0-40f2-b4d6-db5708ddf00b
 Nhân viên đoàn kết vì một mục tiêu chung

Để có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những lời góp ý của khách hàng về những điều chưa được của viện tóc Anh Đức Anh để toàn bộ nhân viên lấy đó làm động lực để ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Tình yêu, lòng đam mê và tinh thần trách nhiệm

Có được sự thành công đáng nể phục ngày hôm nay, động lực lớn nhất để anh Đức Anh vượt qua khó khăn của buổi đầu lập nghiệp, có lẽ là tình yêu, lòng đam mê và tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và con đường anh lựa chọn.

Sự nhiệt huyết trong công việc ấy của anh chị đã lan tỏa đến đội ngũ nhân viên của viện tóc. Họ làm việc bằng cái “ tâm” thật sự của mình. Trong mỗi một thành viên của công ty, đều đặt phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, làm động lực để say mê làm việc.

29de1411-0198-4385-a4b3-cef5a7d54b9d
Anh Đức Anh say mê tạo mẫu tóc

Chính vì thế, đối với viện tóc Anh Đức Anh, chữ “ Tín” là điều quan trọng nhất đối với họ. Thương hiệu được tạo nên nhờ sự uy tín. Có chất lượng mới có uy tín, có uy tín mới có thương hiệu. Với thương hiệu mà viện tóc Anh Đức Anh đã tạo dựng được là một minh chứng rõ ràng cho uy tín của mình.

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, anh Đức Anh chia sẻ: Lượng khách đến với viện tóc ngày càng đông để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Cuối năm nay tôi dự định mở thêm  cơ sở 3 để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như lòng tin của các bạn nhiều hơn nữa để không chỉ 3 mà tôi muốn con số lớn hơn trong tương lai”. 

Với sự đi lên vững vàng, chắc chắn, viện tóc Anh Đức Anh đã trở thành địa chỉ uy tín cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Tin rằng, trong tương lai viện tóc sẽ khẳng định được vị trí và tầm vóc của mình trên thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 Địa chỉ liên hệ

Viện tóc Anh Đức Anh

Địa chỉ: cơ sở 1: 37 Ngõ 35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 01664991399

Gmail: Huuviet111@Gmail.com

PV