VietAbroader không ngừng vươn mình phát triển

(NTD) - Sau 11 năm không ngừng vươn mình phát triển, tổ chức VietAbroader nay đã thực sự trở thành một địa chỉ hàng đầu cho giới trẻ Việt Nam trong và ngoài nước về những cơ hội phát triển bản thân, khai phá tiềm năng và đóng góp cho cộng đồng.

Ở mảng Tài nguyên Du học, VietAbroader tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có và mạng lưới du học sinh rộng lớn để mang đến những thông tin chân thực nhất về cuộc sống du học. Dự án Hội thảo Du học sẽ được tổ chức lần thứ 10 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay: Ngoài Hà Nội (ngày 18/07) và TP.HCM (ngày 19/07), lần đầu tiên, chương trình sẽ được nhân rộng đến Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Huế, và Cần Thơ vào giữa tháng 7 nhằm tiếp sức cho những bạn trước nay chưa suy nghĩ về việc du học tại Mỹ.

Còn với những bạn đã nộp đơn thành công và có nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn về cuộc sống tương lai trên đất khách, VietAbroader sẽ dành riêng Trại hè Tân sinh viên YOFO tại cả Hà Nội và TP.HCM nhằm giúp các bạn sắp nhập học mùa thu 2015 có một trải nghiệm chân thực về môi trường tại Đại học Mỹ và cuộc sống trưởng thành, tự lập. Qua YOFO, VietAbroader hi vọng sẽ là cầu nối giữa các sinh viên Việt Nam cùng khóa và các anh chị khóa trên, giúp các bạn vững chân hơn trong những bước đầu du học khi không bao giờ phải một mình trên đất Mỹ.

anh vb

Huấn luyện lãnh đạo iLead. Ảnh: VietAbroader

Bên cạnh đó, VietAbroader vẫn không ngừng nâng cấp những chương trình sẵn có để hỗ trợ các bạn về mảng du học xuyên suốt trong năm. Ra mắt 7 năm về trước, Cổng thông tin du học VApedia sẽ bước vào phiên bản thứ 3 từ trung tuần tháng 6 với giao diện tương tác trực quan cùng hàng loạt bài viết ở chuyên mục mới về Đời sống sinh viên, mang lại nhiều lăng kính đa màu hơn về cuộc sống du học.

Trang hỏi đáp Questions for VietAbroader (QVA) - nơi các bạn có thể nhận được những lời khuyên từ các anh chị du học sinh đi trước - sẽ chính thức ra mắt sau giai đoạn thử nghiệm từ tháng 9 năm ngoái. Với thông điệp “Du học: Muôn ngả đường, một đích đến”, Viet iroader sẽ không ngừng chuyền đuốc với nhiều chương trình hơn nữa để tiếp lửa cho thế hệ du học sinh Việt tiếp theo.

Tin tức mới nhất độc giả đọc tại đây.

PV