Vietcombank Sở giao dịch ủng hộ 54 thuyền cứu hộ đồng bào lũ lụt tại Hà Tĩnh

(NTD) - Cán bộ nhân viên Vietcombank Sở giao dịch tích cực phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, kịp thời tổ chức nhiều đợt quyên góp, trao quà từ thiện trực tiếp đồng bào lũ lụt tại Hà Tĩnh.

anh1 (1)
Ông Nguyễn Mỹ Hào - Giám đốc Sở giao dịch Vietcombank (thứ 7 từ phải sang) trao tặng 54 thuyền cứu hộ cho lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 3/12/2016, được sự nhất trí của của Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh và Ban lãnh đạo Vietcombank, đoàn cứu trợ của Vietcombank Sở giao dịch do Giám đốc Nguyễn Mỹ Hào dẫn đầu đã đến tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trao tặng 54 thuyền ứng cứu lũ lụt tại các huyện Hương Khê, Vũ Quang và Đức Thọ với tổng trị giá gần 300 triệu đồng trích từ quỹ an sinh xã hội của chi nhánh. Món quà thể hiện sự quan tâm đặc biệt, chứa đựng tình thương yêu đùm bọc, sự cảm thông chia sẻ của CBNV Vietcombank Sở giao dịch trước những khó khăn của đồng bào miền Trung. Những chiếc thuyền sẽ hỗ trợ thiết thực cho người dân sơ tán, vận chuyển đồ đạc, vật dụng chạy lũ nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra.

anh1 (2)
Niềm vui của bà con vùng lũ khi nhận thuyền cứu hộ của Sở giao dịch Vietcombank

Với tình cảm trân trọng của các cấp chính quyền tỉnh Hà Tĩnh và sự tiếp đón nồng hậu của bà con nhân dân vùng lũ, chuyến thiện nguyện của đoàn cán bộ Vietcombank Sở giao dịch đã góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của một Vietcombank nhân văn, luôn tận tâm và nỗ lực hết mình vì công tác an sinh xã hội.

Thái Hà