vietinbank - Các bài viết về vietinbank, tin tức vietinbank

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vietinbank. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vietinbank và chia sẻ thông tin vietinbank trên Nguoitieudung.com.vn

 • Lãi suất cho vay tháng 4: Có nơi chỉ còn… 4,9%/năm

  Lãi suất cho vay tháng 4: Có nơi chỉ còn… 4,9%/năm

  (CL&CS) - Các ngân hàng đang đồng loạt giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ nền kinh tế trong đại dịch Covid-19. Có nơi, lãi suất chỉ còn… 4,9%/năm.

 • VietinBank cung cấp Giải pháp thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

  VietinBank cung cấp Giải pháp thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

  (NTD) - Nhằm đẩy mạnh triển khai Đề án “Cải cách thủ tục hành chính”, “Chính phủ điện tử Việt Nam” và tối ưu hóa tiện ích cho người dân, doanh nghiệp, từ 13/3/2020, Dịch vụ thanh toán trực tuyến phí, lệ phí, thuế, thu phạt xử lý vi phạm hành chính và các nghĩa vụ tài chính khác trong giải quyết thủ tục hành chính, thực hiện dịch vụ công sẽ được triển khai trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (DVCQG). VietinBank được lựa chọn là ngân hàng thương mại tiên phong phối hợp cùng Văn phòng Chính phủ (VPCP), Kho bạc Nhà nước (KBNN) và các cơ quan Bộ ngành triển khai Giải pháp thanh toán trực tuyến trên Cổng DVCQG.

 • Tình dân tộc, nghĩa đồng bào trong đại dịch Covid 19

  Tình dân tộc, nghĩa đồng bào trong đại dịch Covid 19

  (NTD) - Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” có nhiều ngân hàng, doanh nghiệp và cá nhân đã trực tiếp ủng hộ tiền, hiện vật để phòng, chống Covid-19 với giá trị ủng hộ đã lên đến hơn 235 tỷ đồng!

 • VietinBank tung siêu ưu đãi khi giao dịch trực tuyến mùa nCOV

  VietinBank tung siêu ưu đãi khi giao dịch trực tuyến mùa nCOV

  (NTD) - Thế giới đang chứng kiến những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra. VietinBank khuyến khích Quý khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến qua dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay, VietinBank iPay Mobile… để tránh tiếp xúc đông người, tránh tiếp xúc với tiền mặt, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.

 • “Quyền năng” của tấm thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

  “Quyền năng” của tấm thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

  (NTD) - Sau khi ra mắt, Thẻ Tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank JCB Credit Ultimate EMV JSpeedy Vietnam Airlines (VietinBank Ultimate VNA) đã gây ấn tượng mạnh tới khách hàng (KH). Đây là tấm thẻ đầy “Quyền năng” khi không chỉ là một siêu phẩm công nghệ; mà còn mang tới không gian tiện ích, ưu đãi hấp dẫn, chuyên biệt dành riêng cho chủ thẻ.

 • VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sỹ trước đại dịch COVID-19

  VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sỹ trước đại dịch COVID-19

  (NTD) - Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra, với mong muốn tri ân tới đội ngũ y, bác sỹ đã nỗ lực cống hiến vì sức khỏe của cộng đồng và hướng tới Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), VietinBank chính thức triển khai Chương trình “VietinBank và VBI đồng hành cùng các y, bác sỹ trước đại dịch COVID-19”.

 • VietinBank mời tham gia Gói mua sắm “Sổ tay toàn hệ thống năm 2020”

  VietinBank mời tham gia Gói mua sắm “Sổ tay toàn hệ thống năm 2020”

  (NTD) - Từ ngày 17/2/2020 đến ngày 21/2/2020, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức tiếp nhận Hồ sơ đề xuất Gói mua sắm “Sổ tay toàn hệ thống năm 2020”. VietinBank kính mời các nhà cung cấp có đủ năng lực và kinh nghiệm tham dự.

 • VietinBank tích cực phòng chống dịch và hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị tác động bởi virus Corona

  VietinBank tích cực phòng chống dịch và hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị tác động bởi virus Corona

  (NTD) - Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, với vai trò là ngân hàng thương mại chủ lực của đất nước, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã chủ động, tích cực triển khai các giải pháp tín dụng, chung tay với cộng đồng chia sẻ khó khăn để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Corona (Covid-19). VietinBank cũng triển khai mạnh mẽ các khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng tránh dịch cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng.

 • Nhân sự ngành ngân hàng tăng thêm 7.000 người

  Nhân sự ngành ngân hàng tăng thêm 7.000 người

  (NTD) - Trong năm 2019, ngành ngân hàng chứng kiến một số nhà băng cắt giảm hơn ngàn nhân sự nhưng cũng có nhiều đơn vị tăng cường lực lượng lao động. Nhân sự của ngành ngân hàng trong năm vừa qua đã tăng thêm 7.000 người.

 • VietinBank và câu chuyện chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

  VietinBank và câu chuyện chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

  (NTD) - Nhiều chuyên gia kinh tế, công nghệ đánh giá chưa khi nào thế giới chứng kiến những nền tảng kinh doanh truyền thống lại bị rung lắc dữ dội đến vậy trong năm 2019. Đó chính là những tác động của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0).

 • “Xài thẻ nhận vàng, an khang phú quý” cùng VietinBank

  “Xài thẻ nhận vàng, an khang phú quý” cùng VietinBank

  (NTD) - VietinBank mang đến cơ hội tuyệt vời cho khách hàng và gia đình trong dịp mua sắm đầu năm 2020 đón Xuân Canh Tý. Khách hàng vừa sắm Tết vừa được hoàn tiền và có cơ hội trúng 1 lượng vàng SJC 9999 cho năm mới thêm nhiều tài lộc, may mắn.

 • VietinBank không ngừng nâng cao chất lượng tín dụng trong năm 2019

  VietinBank không ngừng nâng cao chất lượng tín dụng trong năm 2019

  (NTD) - Tăng trưởng quy mô bền vững gắn với quản trị tốt chất lượng tăng trưởng, nâng cao chất lượng tài sản là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2019 - 2020 của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank).

 • Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Sự vào cuộc trách nhiệm của các ngân hàng

  Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Sự vào cuộc trách nhiệm của các ngân hàng

  (NTD) - Ngày 16/12/2019, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và các ngân hàng hợp vốn chính thức ký kết hợp đồng tín dụng và các văn kiện tín dụng cho dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận theo hình thức hợp đồng BOT với Công ty Cổ phần BOT Trung Lương - Mỹ Thuận. Việc tài trợ hợp vốn của các ngân hàng nhằm cung cấp nguồn vốn tín dụng trong cơ cấu nguồn vốn của tổng mức đầu tư đã được phê duyệt.

 • UPAS LC - Điểm sáng trong thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại VietinBank

  UPAS LC - Điểm sáng trong thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại VietinBank

  (NTD) - Sau 6 năm triển khai tại VietinBank, Thư tín dụng trả chậm có giá trị thanh toán trả ngay (UPAS L/C) đã trở thành một trong những sản phẩm tài trợ thương mại hiện đại nổi trội, mang đến nhiều lợi ích và được các khách hàng doanh nghiệp sử dụng thường xuyên trong các giao dịch mua bán xuất nhập khẩu với các đối tác quốc tế cũng như thương mại nội địa với đối tác trong nước.

 • Tận hưởng cuộc sống số cùng VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0

  Tận hưởng cuộc sống số cùng VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0

  (NTD) - Sáng ngày 12/12/2019 tại Hà Nội, VietinBank phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) tổ chức Lễ ra mắt “Ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản mới” (iPay 5.0). Đây là phiên bản Mobile Banking được nâng cấp thêm hơn 50 tính năng mới để mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng (KH) khi tận hưởng cuộc sống số.
CHUYÊN ĐỀ