Vigor Health chăm sóc sức khỏe cho các gia đình chính sách

(NTD) - Hưởng ứng cho các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017) vừa qua tại UBND P.9, Q.3, đã diễn ra chương trình khám chăm sóc sức khỏe và phát thuốc cho hơn 200 gia đình và cá nhân thuộc diện chính sách tại phường do Phòng Khám Vigor Health tài trợ với kinh phí hơn 50 triệu đồng.

Phòng khám đã thực hiện các mục khám: sinh hiệu, đo loãng xương, điện tim, siêu âm, khám nội, khám ngoại, khám TMH và phát thuốc từ thiện với đội ngũ hơn 15 bác sĩ và 30 điều dưỡng tham gia cùng một số máy móc dụng cụ y tế nhằm đảm bảo việc khám và tư vấn tốt nhất cho người dân tại phường.

kham tmh
Khám tai mũi họng

Thành lập và hoạt động hơn 6 năm, Phòng khám Vigor Health nằm ở trung tâm quận 1, nơi tập trung nhiều giao dịch thuận tiện cho công việc của mọi người và tiết kiệm thời gian đi lại. Việc sở hữu một đội ngũ y, bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại, Vigor Health mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến đây.

phat thuoc
Hoạt động phát thuốc

Một điều quan trọng làm nên sự khác biệt ở Vigor Health là luôn đặt trọng tâm vào việc thăm khám, chẩn đoán một cách chính xác nhằm tìm ra nguy cơ dấu hiệu bệnh để điều trị kịp thời và hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám Vigor Health có dịch vụ khám kiểm tra sức khỏe tại phòng khám cũng như khám tại công ty khách hàng bằng hình thức khám ngoại viện.

Theo đánh giá mới đây nhất của Sở Y tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health được xếp vào nhóm 1 với tổng số tiêu chí đạt chuẩn 21/21 trong đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa.

P.L