VTVCab4 - Gần gũi và thiết thực với đời sống nhiều đối tượng khán giả

(NTD) - Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức các chương trình đậm chất văn hóa Việt Nam và thế giới của khán giả truyền hình, VTVCab đã phối hợp cùng PAMA Media cho ra mắt kênh VTVCab4- Văn hóa.

Cùng thông điệp: “Văn hóa là cuộc sống”, kênh VTVCab4 – Văn hóa mang đến những nội dung gần gũi và thiết thực với đời sống nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Điều làm nên sức hút của các chương trình là lĩnh vực văn hóa được nhìn nhận, khai thác qua cái nhìn đa chiều.

VTV 4
 

Cụ thể như:  chương trình “Làm đẹp” đề cập đến văn hoá mặc, văn hoá làm đẹp của chị em phụ nữ; “Góc nhìn văn hóa” bàn luận những vấn đề văn hóa – xã hội được nhiều người quan tâm với các chuyên gia, những học giả có uy tín trong xã hội, các nhà báo tên tuổi.

“Ngược dòng lịch sử” tìm về những giá trị văn hoá truyền thống của Việt Nam đã hình thành và phát triển qua nhiều thế kỷ.

“Hương vị Việt” giới thiệu những món ăn ngon với những giá trị văn hóa, lịch sử; những chia sẻ của đầu bếp hoặc chủ nhà hàng về các món ăn do chính họ chế biến;

Đặc biệt, với mong muốn góp phần xây dựng một nền văn hóa là sự giao thoa giữa văn hóa trong nước và quốc tế, khung giờ phim tối lúc 20h00- 21h00 sẽ đem đến những bộ phim truyền hình châu Âu phong phú, đa dạng, phù hợp đời sống tinh thần của khán giả Việt.

“Mở màn” là  bộ phim ca nhạc, hài ước “Đánh cược với số phận”– mở đầu cho khung giờ phim 20h00 – 21h00 trên kênh Văn hóa – VTVCab4.Phim tập hợp những bài hát hay, nổi tiếng thế giới, cùng dàn diễn viên trẻ, đẹp và đầy sáng tạo sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng khán giả truyền hình.

Bộ phim từng được trình chiếu ở 8 quốc gia trên thế giới, như: Mỹ, Italy, Canada, Australia,… và đều được người xem đón nhận rất nồng nhiệt.

BH