Vua Nệm chung tay chống dịch Covid-19

(CLCS) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, trong hai ngày 31/3 và 1/4, phối hợp cùng Mekong Capital, Vua Nệm đã trao 333 chiếc nệm (tương đương 160 triệu đồng) cho các bệnh viện ở TP. HCM và Hà Nội.

Xuất phát từ mong muốn tất cả mọi người có được giấc ngủ ngon, tăng sức để kháng chống lại dịch bệnh, Vua Nệm luôn cảm thấy đau đáu trước tình trạng khan hiếm giường ngủ cho các y – bác sĩ cũng như bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Ngay trong sáng 31/3/2020, ông Nguyễn Hữu Tùng - Giám Đốc kinh doanh khu vực miền Nam đã thay mặt Ban Lãnh Đạo, CB-NV Vua Nệm trao tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM 200 chiếc nệm xếp và nệm lò xo Amando. Tiếp tục hành trình mang giấc ngủ ngon đến những “chiến sĩ tuyến đầu” trong hành trình đẩy lùi dịch Covid-19, chiều ngày 1/4/2020, 133 chiếc nệm cũng đã được vận chuyển, đóng gói cẩn trọng và trao tận tay các y- bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Xanh Pôn.

Chị Thu Hường, Phó trưởng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM bày tỏ: “Chúng tôi trân trọng đối với đóng góp thiết thực và kịp thời của Vua Nệm trong việc chăm sóc sức khỏe giấc ngủ của đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân dù rằng đây là thời điểm khó khăn của cả bệnh viện và doanh nghiệp”.

92237458_211311996827335_6739357845579366400_n
Đại diện Vua Nệm tặng quà tài trợ cho các y bác sĩ

Nhân dịp này, Vua Nệm cũng gửi lời cảm ơn đến Nhất tín Logistic, Mekong Capital… và hàng trăm doanh nghiệp khác cũng đang đồng hành trong hành trình chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Vua Nệm bày tỏ sự trân trọng đặc biệt đối với “những chiến sĩ áo trắng” đã hết mình trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không ngại khó không ngại khổ. Hi vọng với món quà này, Vua Nệm đã tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ, ngày đêm cùng cả nước vượt qua đại dịch và sớm ổn định cuộc sống. 

Được biết, Vua Nệm là hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối chính hãng với 58 cửa hàng tại 19 tỉnh thành lớn trên cả nước. Vua Nệm cam kết đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hành động thông qua những sản phẩm chất lượng và các chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành.

Ngọc An