Vui chơi thỏa mái tại Công viên nước Hồ Tây

(NTD) - Tới đây, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi, biểu diễn nghệ thuật phục vụ trẻ em cũng như các khách hàng đến đây.

 Là sân chơi quen thuộc cho người dân thủ đô với mong muốn tạo sân chơi an toàn, vui chơi lành mạnh và gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè, Công viên Hồ Tây sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng các lễ hội du nhập từ nước ngoài, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách, các em Thiếu nhi nhiều điều thú vị. Đây sẽ là món quà nhiều bất ngờ dành cho các em.

unnamed (2)
 

Chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: Nhảy hoạt hình, chuyện lạ Việt Nam, Xiếc khỉ, Alibaba và bốn mươi tên cướp, hát múa do câu lạc bộ thiếu nhi trình diễn.

Ngoài ra đến Công viên nước để trải nghiệm và thử thách tất cả những trò chơi hấp dẫn để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi và mang lại những cảm giác thử thách khi chinh phục những trò chơi mạo hiểm

Đặc biệt Tết thiếu nhi năm nay, Lễ Hội té nước sẽ được tái hiện công phu bao gồm cả phần lễ và phần hội với các trò chơi team building, nhảy dân vũ sôi động diễn ra tại Công viên Nước Hồ Tây. Ngoài ra, nghệ thuật Muay Thái Lan đầy hấp dẫn sẽ được các nghệ sỹ Câu lạc bộ Muay Hà Nội giới thiệu đến khách tham dự.

PV