windows phone - Các bài viết về windows phone, tin tức windows phone

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề windows phone. Mời các bạn đón đọc các bài viết về windows phone và chia sẻ thông tin windows phone trên Nguoitieudung.com.vn

 • Windows phone 10 cũng khai tử cùng lúc với Windows 7

  Windows phone 10 cũng khai tử cùng lúc với Windows 7

  Cùng lúc Microsoft từ bỏ Windows 7, hãng cũng ngưng hỗ trợ một hệ thống khác là Windows phone 10. Nhưng tại thời điểm đó, sự chú ý của mọi người tập trung vào Windows 7 và quên lãng mất Windows phone 10.

 • Nokia “sống lại” sẽ gây khó khăn cho OPPO

  Nokia “sống lại” sẽ gây khó khăn cho OPPO

  (NTD) - Đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động (ĐTDĐ) với uy tín và độ bền khó tin, đến năm 2014, Nokia bỗng thoái lui bằng thương vụ chuyển nhượng trị giá 7,5 tỷ USD với Microsoft, để lại nhiều tiếc nuối cho người tiêu dùng (NTD) trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên mới đây, HMD Global Oy - một công ty của Phần Lan, đã chính thức xác nhận sẽ đưa thương hiệu Nokia trở lại thị trường trong năm 2017. Điều này khiến các tín đồ Nokia tại Việt Nam rạo rực đón chờ.

 • IPhone 5C 3,5 triệu đồng lấn át smartphone giá rẻ

  IPhone 5C 3,5 triệu đồng lấn át smartphone giá rẻ

  (NTD) - Nhiều cửa hàng cho biết, doanh số các mẫu Android, Windows Phone trong nhóm thấp của họ bị ảnh hưởng khi dòng iPhone 5C xách tay từ Nhật có mặt.

 • Quà tặng giáng sinh, năm mới giúp xử lý công việc tốt hơn

  Quà tặng giáng sinh, năm mới giúp xử lý công việc tốt hơn

  (NTD) - Giáng sinh đã đến gần. Đây là thời điểm mà nhà nhà, người người đều lên kế hoạch cho năm mới 2015 và những công cụ hay đồ chơi kỹ thuật số gần như đang đóng vai trò tâm điểm trong lựa chọn quà tặng của mọi người, bởi đặc tính vừa có thể hỗ trợ làm việc, vừa giúp giải trí của những thiết bị này.
CHUYÊN ĐỀ