Xe rơmoóc chạy ẩu cán chết hai người qua đường

Khi hai người đang đi bộ qua đường thì bất ngờ chiếc xe ôtô kéo rơmoóc chạy với tốc độ cao lao tới đâm trực diện khiến cả hai chết tại chỗ. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 5h sáng 2.1.2015 trên QL1A, đoạn giao nhau với đường 13, qua địa bàn thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung (Thanh Hóa).

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết: Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ôtô BKS: T92-075.72 kéo theo rơmoóc T92-075.73 chạy với tốc độ cao theo hướng Nam - Bắc, khi đến đoạn đường trên thì đâm phải hai người đi bộ đang qua đường. 

Hai nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Đang (59 tuổi) làm nghề chạy xe ôm, trú tiểu khu 5, thị trấn Hà Trung đang đón khách là một nạn nhân nữ (chưa xác định được danh tính), trú xã Hà Toại, huyện Hà Trung. 

tai nan xe 1 (Copy)

Đầu chiếc xe gây tai nạn bị hỏng nhẹ.

Vào thời điểm trên, nạn nhân nữ vừa xuống xe khách đi từ tỉnh Sơn La về, ông Đang sang đón khách và đưa qua đường để chở về nhà thì xảy ra sự việc đau lòng. 

Tại hiện trường, chiếc xe kéo rơmoóc (rất mới) bị vỡ một phần nhựa ở đầu xe. Nạn nhân bị kéo lê hơn chục mét. Người, đầu nạn nhân nữ bị biến dạng hoàn toàn. 

Nạn nhân Nguyễn Văn Đang được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi vì bị đa chấn thương vùng đầu. 

tai nan xe 2 (Copy)

Chiếc xe kéo rơ mooc còn rất mới

Những người chạy xe ôm gần đó cho biết, nạn nhân nữ này mấy ngày trước đó bắt xe đi Sơn La lên thăm con cháu, khi về thì xảy ra cái chết đau đớn. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

tai nan xe 3 (Copy)

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Mọi thông tin liên quan đến Xã hội, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây 

Theo Lao Động