Xuất hiện căn hộ đạt chuẩn uống nước tại vòi đầu tiên tại TP.HCM

(NTD) - Tuy mới tham gia vào thị trường bất động sản trong những năm gần đây nhưng CTCP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình bằng những dự án khu dân cư chất lượng cao cũng như cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ đã làm hài lòng người tiêu dùng.

Mới đây, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Hưng Lộc Phát đã đưa ra thị trường dự án The Golden Star, đây là dự án khu căn hộ cao cấp thuộc quy hoạch khu dân cư cao cấp Nam Sài Gòn.

Hưng Lộc Phát - Phoi canh Hưng Phat 3 (The Golden
Phối cảnh The Golden Star (Hưng Phát 3)

The Golden Star tọa lạc tại 72 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM với diện tích 9.229 m2 được xây dựng với quy mô 26 tầng, 478 căn hộ có tổng mức đầu tư 932 tỷ. Đây là dự án được Hưng Lộc Phát dành rất nhiều tâm huyết triển khai, với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi an cư đầy đủ tiện nghi như an ninh 3 lớp, hồ bơi đặt ở tầng 21, điều chỉnh nhiệt độ theo theo tiết, hệ thống lọc nước tại căn hộ đạt tiêu chuẩn uống nước tại vòi của Mỹ.

Đây là căn hộ thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Hưng Lộc Phát, thương hiệu sản xuất vật liệu xây dựng, đá ốp lát cao cấp uy tín lâu năm, The Golden Star được lát gạch Cẩm Thạch, ván lót sàn nhập khẩu từ Đức, thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp Malloca...

Tấn Lợi