Ý và Phần Lan kể chuyện tình yêu bằng pháo hoa bên Sông Hàn

(NTD) - Hai đội Ý và Phần Lan sẽ mang đến cho khán giả Đà Nẵng một đêm đại tiệc pháo hoa đầy màu sắc và những cung bậc tình yêu khác nhau trong đêm thi thứ 3, ngày 15/6 tới với chủ đề “Tình yêu”.

Đội pháo hoa đến từ Phần Lan

2
Với chủ đề “Tình yêu”, đội pháo hoa Phần Lan sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu có tên Lemminkainen.

Với chủ đề “Tình yêu”, đội pháo hoa Phần Lan sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện về một người đàn ông có tên là Lemminkainen. Ông ấy yêu một cô gái làm việc gần con sông, ông đã cố giúp đỡ cô gái này nhưng không may ông suýt chết đuối ở con sông đó, bà mẹ đã cứu sống ông và đưa ông về lại cuộc đời. Câu chuyện này muốn kể về tình yêu, cũng có thể là tình yêu nam - nữ, nhưng lớn lao và cao cả nhất là tình yêu gia đình. 

4
Team của đội Phần Lan đang hoàn thiện trận địa pháo hoa bên bờ Sông Hàn.

Đội pháo hoa đến từ Ý

1
Đội Ý có làm nên điều kỳ diệu khi đến với DIFF 2019. 

Ông Antonio Parente, đội trưởng của đội Ý cho biết: "Đây là lần thứ 3 chúng tôi trở lại thành phố Đà Nẵng nhưng vẫn giữ nguyên vẹn cảm xúc đó và chúng tôi rất hào hứng. Chúng tôi kể chuyện bằng pháo hoa vòng quanh thế giới nhưng Đà Nẵng là một trong những nơi mà chúng tôi cảm thấy tuyệt vời nhất. Người dân ở đây rất yêu thích pháo hoa, qua từng năm tham gia lễ hội pháo hoa ở Đà Nẵng, tôi thấy chất lượng và công nghệ được nâng tầm lên theo từng năm, điều đó đã tạo điều kiện cho Team Ý chúng tôi trình diễn đẹp hơn và tốt hơn so với các lần trình diễn trước”.

3
Ý kiểm tra những công đoạn cuối cùng trước khi khai hỏa trong đêm 15/6

                                                                           Tin, ảnh: Thế Sơn