TIN LIÊN QUAN

 • Sai phạm động trời tại Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP.HCM

  Sai phạm động trời tại Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP.HCM

  (NTD) - Những sai phạm mang tính hệ thống, có tổ chức tại Trường Cán bộ Quản lý giáo dục TP.HCM, đơn vị trực thuộc Bộ GD-ĐT (số 7, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM ) như: Lập hồ sơ khống để chiếm đoạt toàn bộ 600 triệu đồng tiền ngân sách Bộ GD-ĐT cấp năm 2017; chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng từ việc thanh lý và mua sắm bàn ghế; lập Trung tâm đào tạo và tư vấn giáo dục để trục lợi tài chính... được cán bộ, viên chức, người lao động tại trường này tố cáo với Báo Người Tiêu Dùng.

 • Phạt cả tỷ USD vẫn như “gãi ngứa” Google?

  Phạt cả tỷ USD vẫn như “gãi ngứa” Google?

  (NTD) - Vừa qua, tổ chức Giám sát viễn thông Roskomnadzor (Nga) tiết lộ rằng Google đã nộp phạt 700.000 ruble (gần 10.900 USD) do không xóa những kết quả tìm kiếm kết nối tới các thông tin vốn đã bị cấm. Trước đây, Google cũng đã phải trả 1 tỷ USD để giải quyết các tranh cãi về thuế thu nhập tại Pháp.

 • Người châm ngòi cho cuộc tẩy chay Dolce & Gabbana là một mẫu nữ gốc Việt

  Người châm ngòi cho cuộc tẩy chay Dolce & Gabbana là một mẫu nữ gốc Việt

  (NTD) - Nhiều cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự khen ngợi cho hành động dũng cảm này của một cô gái gốc Việt.

 • Tài xế công nghệ: không đơn giản như chúng ta vẫn tưởng

  Tài xế công nghệ: không đơn giản như chúng ta vẫn tưởng

  (NTD) - Nhiều người cho rằng trở thành tài xế công nghệ rất dễ dàng, chỉ cần có bằng lái xe A1, B2 là xong. Nhưng, không phải vậy. Cùng lắng nghe 5 tài xế xuất sắc nhất của cuộc thi Tay lái vàng chia sẻ quan điểm về nghề này để thấy không đơn giản như chúng ta vẫn tưởng.

 • Cuộc thi vẽ tranh Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9

  Cuộc thi vẽ tranh Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9

  (NTD) - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV), cùng hệ thống đại lý Toyota phối hợp với Báo Nhi đồng vừa phát động Cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9, tại Việt Nam.

 • Hé lộ nguyên nhân PGS.TS.BS Trần Anh Tuấn bị điều động về Sở Y tế

  Hé lộ nguyên nhân PGS.TS.BS Trần Anh Tuấn bị điều động về Sở Y tế

  (NTD) - Những thắc mắc về việc PGS.TS.BS Trần Anh Tuấn - nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM - bị điều động về Phòng Tổ chức Cán bộ - Sở Y tế nằm… “chờ thời” đã có câu trả lời. Vậy, nguyên nhân do đâu?

 • Để có mâm cỗ cưới tiết kiệm trong thời bão giá

  Để có mâm cỗ cưới tiết kiệm trong thời bão giá

  (NTD) - Cỗ cưới tốn một khoản chi phí khá lớn trong toàn bộ đám cưới của bạn do giá nguyên liệu, thực phẩm ngày càng tăng cao trên thị trường.

 • IS đăng tải ảnh chém đầu người “nhạo báng tổ chức”

  IS đăng tải ảnh chém đầu người “nhạo báng tổ chức”

  (NTD) - Mirror đưa tin ngày 13/4, những hình ảnh khủng khiếp này là một phần của chiến dịch tuyên truyền của nhóm cực đoan nhằm đe dọa các lực lượng chống lại mình.

 • Khách hàng cần biết về dịch vụ két an toàn

  Khách hàng cần biết về dịch vụ két an toàn

  (NTD) - Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư số 02/2016/TT-NHNN về dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê tủ, két an toàn của tổ chức tín dụng (TCTD). Đối tượng áp dụng theo Thông tư có hiệu lực từ 1/4/2016 này là TCTD được phép thực hiện dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê tủ, két an toàn và cá nhân, pháp nhân, các chủ thể khác theo quy định của Bộ luật Dân sự sử dụng dịch vụ bảo quản tài sản; sử dụng dịch vụ cho thuê tủ, két an toàn của TCTD (gọi chung là khách hàng).

 • 100 bức tranh được chọn để trao giải cho Cuộc thi “Sải cánh vươn cao”

  100 bức tranh được chọn để trao giải cho Cuộc thi “Sải cánh vươn cao”

  (NTD) - Sau hơn 2 tháng phát động tới hơn 700 trường tiểu học trên 30 quận huyện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao” với chủ đề “Nâng cánh ước mơ – Vietnam Airlines đồng hành cùng chúng em thực hiện ước mơ” đã chọn ra được 100 bức tranh xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Lễ trao giải và triển lãm sẽ được tổ chức vào ngày 10.12.2016, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

 • Mua máy lạnh Việt, tại sao không?

  Mua máy lạnh Việt, tại sao không?

  (NTD) - “Cứ trong 10 người có đến 6 người chọn mua máy lạnh Asanzo khi được tư vấn, tỷ lệ này tiếp tục tăng dần khi ngày càng có nhiều người ưu tiên dùng hàng Việt”. Đây là con số mà ông chủ một cửa hàng điện lạnh trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Q. 3, TP.HCM cho biết.

 • Thu hồi đất bằng... xã hội đen

  Thu hồi đất bằng... xã hội đen

  (NTD) - Thu hồi đất của dân trái luật, hàng loạt tổ chức và cá nhân ở Lạng Sơn đã bị xử lý, kỷ luật. Tuy nhiên, sau khi bị kỷ luật, các sai phạm vẫn tiếp diễn nên dân khiếu nại quyết liệt...

 • Asanzo bị cưỡng chế số tiền thuế gần 35 tỷ đồng

  Asanzo bị cưỡng chế số tiền thuế gần 35 tỷ đồng

  (NTD) – Cục thuế Tp.Hồ Chí Minh vừa có quyết định về việc cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản của Công ty CP Tập đoàn Asanzo tại Ngân hàng TMCP Phát triển Tp.Hồ Chí Minh (HDBank).

 • Hà Tĩnh: Cầu Ải bị nứt nẻ là do lỗi của tất các bên liên quan!

  Hà Tĩnh: Cầu Ải bị nứt nẻ là do lỗi của tất các bên liên quan!

  (NTD) – Liên quan đến cầu Ải thuộc công trình dự án nâng cấp tuyến đường nối từ quốc lộ 1 với xã Kỳ Khang (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) vừa hoàn thành thì có nhiều vết nứt tại xà mũ của hai trụ cầu. Cơ quan chức năng khẳng định do lỗi của tất cả các bên liên quan.CHUYÊN ĐỀ