ba phu nu - Các bài viết về ba phu nu, tin tức ba phu nu

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ba phu nu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ba phu nu và chia sẻ thông tin ba phu nu trên Nguoitieudung.com.vn

  • Ba phụ nữ Việt Nam tài năng được quốc tế vinh danh năm 2019

    Ba phụ nữ Việt Nam tài năng được quốc tế vinh danh năm 2019

    (NTD) - BBC News chọn hai người Việt Nam Nguyễn Thị Vân và Trang Nguyễn vào danh sách 100 phụ nữ “có ảnh hưởng nhất thế giới”. Còn giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Thanh từ đại học University College London (UCL) đã có vinh dự trình bày bài giảng và nhận huy chương Rosalind Franklin 2019 của Royal Society ở London. Đây là vinh dự không chỉ cho riêng cá nhân ba người phụ nữ, mà còn cho cả Việt Nam và thế giới.

  • Thiên Ngọc Minh Uy có lừa đảo?

    Thiên Ngọc Minh Uy có lừa đảo?

    Cty Thiên Ngọc Minh Uy (TNMU) trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có vốn điều lệ là 10 tỉ đồng. Góp vốn chỉ là 3 người phụ nữ (2 người ở TPHCM, 1 người ở Thanh Hóa), trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Qua 16 năm hoạt động, TNMU đã có 600 cơ sở, đại lý với hàng ngàn thành viên (!?).Tỉnh Kon Tum đang đề nghị Ban chỉ đạo 389 quốc gia mở chuyên án điều tra khi hàng trăm hộ dân mua hàng Cty TNMU có dấu hiệu bị lừa đảo.
CHUYÊN ĐỀ