Bản tin Tâm điểm tiêu dùng: Liên tiếp bánh trung thu Kinh Đô bị “tố” mốc xanh khi còn thời gian sử dụng

(NTD) - Báo Người tiêu dùng liên tiếp nhận được khiếu nại về việc bánh trung thu Kinh Đô bị mốc dù vẫn còn thời gian sử dụng.

Kinh Đô là hãng bánh trung thu nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng yêu thích do chất lượng và giá thành phù hợp với số đông người dân. Tuy nhiên trong tuần vừa qua, báo Người tiêu dùng liên tiếp nhận được khiếu nại về việc bánh trung thu Kinh Đô bị mốc dù vẫn còn thời gian sử dụng.

Cụ thể nhất đó chính là vụ việc của chị H ở Hà Nội. Chia sẻ với phóng viên báo Người tiêu dùng chị cho biết, chị đã mua nhiều loại bánh để đi biếu người thân ở quê. Trong đó có 9 chiếc bánh đậu xanh lá dứa loại L1 sản xuất ngày 31/7/2018 0 HSD ngày 31/8/2018. Sau 2 ngày mua về và bóc ra ăn thì bánh có rêu mốc xanh.

Cũng gặp tình trạng trên anh Công – Chương Dương cũng mua một chiếc bánh trung thu thương hiệu Kinh Đô để sử dụng. Sau khi bóc vỏ bánh, anh tá hỏa khi nhận thấy bánh mốc xanh dù trên bao bì ghi ngày sản xuất là 10/9/ 2018 – HSD 9/10/2018.

Hiện tại báo Người tiêu dùng đã liên hệ với nhãn hiệu bánh Kinh Đô nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Báo Người tiêu dùng sẽ tiếp tục thông tin đến cho bạn đọc vào những bản tin tiếp theo. Mọi ý kiến phản ánh và khiếu nại, quý vị có thể gọi về số đường dây nóng 0935555538. Hoặc gửi đơn khiếu nại về hòm thư khieunainguoitieudung@gmail.com.

Hạnh Nguyễn – Bảo Linh – Đắc Ninh