Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Xã hội
Thứ hai, 26/12/2016, 08:22 AM

Bắt "hot girl" lừa đảo thuê hàng loạt ô tô đem đi cầm cố

(NTD) - Công an TX.Dĩ An đã bắt được "hot girl" chuyên lừa đảo thuê hàng loạt ô tô, đem đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Đối tượng bị Công an TX.Dĩ An bắt khẩn cấp là Lưu Thị Diễm Hằng (32 tuổi, ngụ TX.Dĩ An). Hằng bị bắt để điều tra về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức” và “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, đối tượng này đã thuê một xe ô tô nhãn hiệu Honda CR-V đi cầm cố lấy 790 triệu đồng. Toàn bộ giấy tờ xe ô tô này đã làm giả và cho rằng đó là xe của mình. 

hot-girl
Đối tượng chuyên gia cầm cố ô tô của các công ty cho thuê xe tự lái. Ảnh CA

Tại cơ quan công an, Hằng cho biết đã từng cầm cố nhiều xe ô tô khác để lấy tiền tiêu xài cá nhân. Thủ đoạn mà đối tượng này dùng là tới các công ty cho thuê xe rồi chọn những xe đắt tiền để thuê. Sau đó, Hằng nhờ người làm giấy tờ giả để mang đi cầm.

Mở rộng điều tra, công an phát hiện thêm trước đó Hằng đã cầm cố 10 chiếc xe khác. Ước tính số tài sản mà nạn nhân chiếm đoạt được lên đến hàng chục tỷ. 

Trung tá Đàm Bảo Quân, Phó Trưởng Công an TX.Dĩ An cho biết, cơ quan điều tra nhận định có thể còn nhiều người bị lừa thuê xe với thủ đoạn tương tự, công an đang tiến hành mở rộng điều tra. Những ai là nạn nhân bị lừa mất xe có thể liên hệ với Công an TX.Dĩ An để được giải quyết

Chu Du

Bình luận

anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.

50 phút

Nổi bật

Tư vấn khởi nghiệp: Nhà tư vấn LionBui làm các startup lụn bại thêm

Tư vấn khởi nghiệp: Nhà tư vấn LionBui làm các startup lụn bại thêm

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(NTD) - Nhiều doanh nghiệp startup đã gửi đơn đến Báo Người Tiêu Dùng kêu cứu vì đối tác tư vấn kinh doanh cho họ có dấu hiệu lừa đảo. Do tin vào những hiệu quả thần kỳ mà đối tác vẽ ra, các chủ doanh nghiệp này ký liên tiếp hết hợp đồng này đến hợp đồng khác, nên tổn thất từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Trốn khỏi khu cách ly, khai báo gian dối để tránh cách ly bị phạt thế nào?

Trốn khỏi khu cách ly, khai báo gian dối để tránh cách ly bị phạt thế nào?

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(NTD) - Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các ngành chức năng tại Việt Nam đang dùng nhiều biện pháp ngăn chặn để kiểm soát, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan, ảnh hưởng đến cộng đồng. Một số trong diện cách ly lại bỏ trốn khỏi nơi cách ly, thậm chí có người đi về từ vùng dịch lại khai báo gian dối để tránh cách ly.

Chỉ định thầu cho con trai và nhiều sai phạm, một Tổng giám đốc ở Đà Nẵng bị bắt

Chỉ định thầu cho con trai và nhiều sai phạm, một Tổng giám đốc ở Đà Nẵng bị bắt

sự kiện🞄Hôm nay, 01/05/2020, 18:55

(NTD) - Ông Nguyễn Tuấn Anh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng-Xây lắp và Kinh doanh nhà Đà Nẵng bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hàng loạt sai phạm.