• Lock&Lock không ngừng phát triển

  Lock&Lock không ngừng phát triển

  (NTD) - Trong 06 tháng đầu năm, doanh thu của Lock&Lock tăng 18% so với cùng kì năm ngoái; sản lượng tiêu thụ là gần 2,7 triệu sản phẩm đạt 95% so với mục tiêu đề ra.

 • Tưng bừng sinh nhật Vinpearl Land 9 tuổi

  Tưng bừng sinh nhật Vinpearl Land 9 tuổi

  (NTD) - Những khách hàng có cùng ngày sinh 25/8 với Vinpearl Land sẽ được nhận ưu đãi giá vé lên tới 50%. Đó là một trong rất nhiều hoạt động sôi nổi và ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật Vinpearl Land 9 tuổi.

 • Áo cưới Nam Chung - Nơi khởi nguồn hạnh phúc

  Áo cưới Nam Chung - Nơi khởi nguồn hạnh phúc

  (NTD) - Hạ qua, thu sang, đông tới, xuân về… Bốn mùa trong năm đều có thể là những mùa vui, đều có thể tạo cơ hội cho bạn gửi gắm những ánh mắt tình tứ, những nụ hôn nồng nàn. Nếu một ngày, trái ngọt tình yêu đã “chín”, bạn có muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đó với cả thế gian? Hãy để chúng tôi - Ảnh viện áo cưới Nam Chung giúp bạn thực hiện ước muốn đó trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời!

 • Violet thương hiệu thời trang đẳng cấp

  Violet thương hiệu thời trang đẳng cấp

  (NTD) - Trong xã hội ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống vật chất được nâng cao thì xu hướng làm đẹp, thời trang thể hiện cá tính của bản thân cũng được con người chú ý đến nhiều hơn. Ai cũng muốn khoác trên mình bộ trang phục đẹp nhất để tạo phong cách riêng và tạo một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. Đặc biệt là nơi công sở, phụ nữ luôn tìm cho mình những bộ trang phục sang trọng, tôn lên vẻ quyến rũ hay khắc phục những điểm chưa ưng ý về vóc dáng.

 • Nhật Hoàng: Tiên phong trong lĩnh vực thiết bị karaoke

  Nhật Hoàng: Tiên phong trong lĩnh vực thiết bị karaoke

  (NTD) - Với nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc trong lĩnh vực âm thanh, ông Lê Hồng Hà là người tiên phong trong việc cung cấp thiết bị karaoke Hàn Quốc cho thị trường Việt Nam.

 • Đệm Châu Âu: Nỗ lực để phục vụ khách hàng

  Đệm Châu Âu: Nỗ lực để phục vụ khách hàng

  (NTD) - Công ty Cổ phần Đệm Châu Âu được thành lập từ năm 2007 với mặt hàng sản xuất chính là đệm cao cấp. Hiện nay Công ty đang sở hữu hai thương hiệu sản phẩm là Euro Bedding và đồng sở hữu Canada Wind.

 • Công ty TNHH Duy Linh: Nhà Sản xuất Nến Cốc, Đèn Cầy chất lượng tốt nhất

  Công ty TNHH Duy Linh: Nhà Sản xuất Nến Cốc, Đèn Cầy chất lượng tốt nhất

  (NTD) - Được Thành Lập vào ngày 12/6/2007, Công ty TNHH Duy Linh đang từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh và sản xuất các loại nến thắp sáng trong nước.

 • Giầy QuickFree – Thương hiệu tin dùng của người Việt

  Giầy QuickFree – Thương hiệu tin dùng của người Việt

  (NTD) - Qua hơn 6 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, nhãn hiệu giầy thể thao QuickFree đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng và là niềm tự hào của người Việt Nam về một “Thương hiệu tin & dùng ” trong lĩnh vực Giày dép uy tín và chất lượng.

 • Artistry Hydra-V giúp cung cấp nước tức thời và dài lâu cho da

  Artistry Hydra-V giúp cung cấp nước tức thời và dài lâu cho da

  (NTD) - Theo các nghiên cứu khoa học, 70% trọng lượng cơ thể của người trưởng thành là nước. Vai trò của nước là cực kỳ quan trọng cho cơ thể và cho cả làn da.

 • Prevoir Việt Nam khai trương Văn phòng Đại lý Bảo hiểm tại Hà Nội

  Prevoir Việt Nam khai trương Văn phòng Đại lý Bảo hiểm tại Hà Nội

  (NTD) - Prévoir Việt Nam khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Văn phòng Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ tại Hà Nội.

 • Taxi ABC dịch vụ vận chuyển hành khách chuyên nghiệp

  Taxi ABC dịch vụ vận chuyển hành khách chuyên nghiệp

  (NTD) - Với Slogan “Hướng tới dịch vụ vàng”, Hãng Taxi ABC đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ lưỡng trong khâu tuyển dụng, sàng lọc đầu vào, chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên lái xe.

 • Mỹ phẩm Như Tiên - chinh phục vẻ đẹp Việt

  Mỹ phẩm Như Tiên - chinh phục vẻ đẹp Việt

  (NTD) - Trong những năm qua, Cơ sở hóa mỹ phẩm Minh Xuân với nhãn hiệu mỹ phẩm Như Tiên không ngừng khẳng định vị thế trong lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm.

 • Phương pháp làm đẹp nhờ “Gai Biển” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  Phương pháp làm đẹp nhờ “Gai Biển” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  (NTD) - Phương thức làm đẹp này, nghe thì có vẻ rất đau, rất lạ nhưng đây lại là một phương thức làm đẹp nhẹ nhàng và cực kỳ an toàn cho làn da, được rất nhiều phụ nữ tại Hàn Quốc ưa thích.

 • Siam Brothers lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

  Siam Brothers lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

  (NTD) - Được thành lập vào năm 1995, Tập đoàn Siam Brothers Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ Thái Lan có tiền thân là tập đoàn Siam Brothers Corp, Ltd Thailan, chuyên sản xuất và kinh doanh sợi tổng hợp, chỉ lưới và dây thừng, cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

 • Hoàng Gia Land – Tư vấn tận tâm, nâng tầm giá trị

  Hoàng Gia Land – Tư vấn tận tâm, nâng tầm giá trị

  (NTD) - Trong năm 2015, thị trường Bất động sản đã có những dấu tích cực, tăng trưởng rõ nét chứ không chỉ dừng lại ở dấu hiệu phục hồi, trong đó nguyên nhân quan trọng là các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường của Chính phủ đã phát huy tác dụng.


CHUYÊN ĐỀ