Bruno Mars hát nhạc phim hoạt hình ‘Rio 2′

Nam ca sĩ “Just the Way You are” tham gia lồng tiếng cho nhân vật chú vẹt xanh Roberto, đem đến không khí vui nhộn cho bộ phim.

Bên cạnh hàng loạt ngôi sao tham gia lồng tiếng cho Rio 2 như Anne Hathaway, Jamie Foxx, Rodridgo Santoro, Jesse Eisenberg… thì Bruno Mars cũng là cái tên được chú ý. Chàng ca sĩ của Locked out of Heaven lồng tiếng cho nhân vật chú vẹt xanh Roberto – nhân vật mới ở phần này.

Với chất giọng khàn ấm cùng năng khiếu diễn xuất vốn có (từng tham gia bộ phim Honeymoon in Vegas vào năm 1992), Bruno Mars đem đến không khí mới mẻ, sôi động và ngập tràn âm nhạc trong Rio 2. Sự xuất hiện của Roberto, nhân vật mà Bruno Mars lồng tiếng, đe dọa cuộc sống gia đình hạnh phúc của chú vẹt xanh Blu. Anh chàng vẹt điển trai, có chất giọng ngọt ngào Roberto ngay khi gặp lại Jewel đã tìm cách tán tỉnh.

Trong Rio 2, người hâm mộ sẽ thấy Blu, Jewel và ba đứa con của họ sống hạnh phúc trong thành phố ở Brazil. Nhưng khi Jewel thấy rằng những đứa trẻ cần phải học cách sống như những chú chim thực thụ, cô quyết định cả gia đình sẽ chuyển tới Amazon.

Trong khi còn đang cố gắng hòa nhập với những láng giềng mới, thì việc đối mặt với sự ghẻ lạnh của bố Jewel, đồng thời sự xuất hiện của Roberto khiến Blu cảm thấy thiếu tự tin và lo sợ tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất gia đình mình.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 11/4 dưới định dạng 3D và lồng tiếng Việt.

Thùy Liên

Nguồn: vnexpress.net

TAGS: