Chi tiền du lịch 6 tháng cho người giúp bạn gái đi lại bình thường

(NTD) - Điều duy nhất anh cần là cô đi lại bình thường và anh sẵn sàng chi trả con số khổng lồ cho việc du lịch 6 tháng đó.

 

surf1
 
surf2
Jeremie và bạn gái Zoe trên giường bệnh. Ảnh: Mirror

Tờ Daily Mirror đưa tin, Jeremie Tronet, một vận động viên lướt ván diều chuyên nghiệp tại Grenadines, St Vincent And Grenada, Anh đồng ý trả tiền máy bay, chỗ ở, ăn uống, các trò chơi và hoạt động trong vòng 6 tháng ở khu nghỉ dưỡng thiên đường Caribbean cho đúng 1 người (và 1 người đi kèm) nếu người này có thể giúp anh một việc. 

Zoe, bạn gái của anh, đã phải trải qua một tai nạn nghiêm trọng, rơi từ độ cao 3m xuống một cái hố và bị gãy xương đùi. Các bác sĩ đã phải gắn 3 ốc vít vào xương đùi của Zoe để cố định. Tuy nhiên, đã hơn 2 tháng trôi qua mà cô vẫn chưa thể đi lại. Zoe lại không có bảo hiểm y tế nên gia đình không thể gửi cô đến trung tâm vật lý trị liệu đúng tuyến. Còn nếu chữa trị ở các nơi tư nhân, cô sẽ buộc phải xa gia đình từ 5 đến 6 tháng.

Untitled
 
1
Phần thưởng cho người giúp đỡ Zoe đi lại bình thường. Ảnh: Mirror

Vì thế, Jeremie quyết định đăng lời kêu gọi này lên trang Facebook cá nhân để thuê một chuyên gia vật lý trị liệu nhằm điều trị cho bạn gái của mình trong ngôi nhà của cô. Điều duy nhất anh cần là cô đi lại bình thường và anh sẵn sàng chi trả con số khổng lồ cho việc du lịch 6 tháng đó.

Nếu bạn cảm thấy phù hợp, hãy gửi CV cho họ zoesurgery@gmail.com.

Bạn đọc có thể tham khảo thông tin chi tiết tại mục Thế giới

Ái Lê