Cô gái trẻ đâm xe vào cửa hàng vì không được đổi iPhone mới

(NTD) – Do không được cửa hàng chấp nhận đổi cho một chiếc iPhone mới thay cho chiếc iPhone cũ bị nứt màn hình dù có bảo hiểm, cô gái 26 tuổi đã bực mình lái chiếc ô tô của mình đâm thẳng vào cửa hàng trên.

đâm xe vào iphone
Quá tức giận, cô gái đã lái xe tông thẳng vào cửa hàng trên. Ảnh cắt từ clip trên PhonArena

Theo đó, vụ việc xảy ra tại một cửa hàng T-Mobile ở thành phố Palm Springs, bang Florida, Hoa Kỳ vào hôm thứ Năm (12/1).

Vào thời điểm trên, Shinobia Montoria Wright đã lái chiếc SUV Nissan Armada đời 2005 của mình đến rồi đâm thẳng vào bên trong thông qua cửa trước của cửa hàng. Cú đấm đã khiến cho một nhân viên bị thương do bị mảnh kính vỡ rơi vào người.

Chưa hết, sau khi ra khỏi xe, Wright tiếp tục dùng một vật giống cây chổi đập vỡ tủ kính trưng bày sản phẩm. Sau đó, cô còn tấn công một người đàn ông khi người này đang cố gắng ngăn cản hành động của cô.

Mọi việc chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của các nhân viên cảnh sát. Nằm trong bệnh viện sau ca phẫu thuật vì chấn thương ở cánh tay gặp phải trong vụ việc trên, Wright nói với cảnh sát rằng, mình rất giận dữ khi biết phải trả tiền nếu muốn đổi một chiếc iPhone mới mặc dù cô đã đóng bảo hiểm cho chiếc iPhone cũ bị nứt màn hình.

Được biết, thiệt hại mà Wright gây ra cho cửa hàng trên là khoảng 30.000 USD. Hiện cô gái này đang đối mặt với các tội danh như: ẩu đả gây hậu quả nghiêm trọng, toan trộm cắp, lái xe thiếu cẩn trọng,...

Hiện các giám định về tâm thần cũng đang được nhà chức trách tiến hành với cô gái này trong quá trình điều tra vụ việc.

Hà Lý (Theo PhoneArena)