Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ năm, 19/11/2015, 14:10 PM

Công ty tư vấn du học Việt Á – Vững bước tương lai

(NTD) - Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO được cấp phép hoạt động chuyên doanh trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 2004. Trong quá trình hoạt động, công ty đã tư vấn giới thiệu và hoàn thành hồ sơ thủ tục để đưa rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đến các trường Đại Học của các quốc gia phát triển.

Hầu hết các em đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình. Sau khi tốt nghiệp các em đều có việc ổn định cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, có một số em tiếp tục theo con đường học tập và nghiên cứu khoa học, hiện đang làm nghiên cứu chuyên sâu được giữ lại trường làm giảng viên. Các em đang là cầu nối giữa các trường đại học và VIASERCO, là cộng tác viên nòng cốt để chúng tôi tiếp tục giới thiệu và đưa được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên tiếp nối.

Viet A 1
 

Trong xu thế hội nhập toàn cầu và trong một thế giới phẳng hiện nay, mọi ranh giới rào cản đang dần được xóa bỏ, tạo điều kiện cho giới trẻ trên toàn thế giới được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ở bất cứ đâu. Thực tế hiện nay, chất lượng giáo dục Việt Nam còn chưa theo kịp với thế giới, nhất là giáo dục đại học và sau đại học, đó là sự thiệt thòi lớn cho giới trẻ và đất  nước Việt Nam chúng ta. Do vậy, tìm một môi trường giáo dục tốt hơn là nhu cầu hoàn toàn chính đáng.

Viet A 2
 

Chúng tôi, Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO, là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chính xác cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận được  thông tin tư vấn đầy đủ, chính xác về những nền giáo dục tiên tiến, thông tin về các trường cao đẳng, các trường đại học, các cơ sở, tổ chức đào tạo, các khoa ngành học và các điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác ở nước sở tại.VIASERCO cũng sẽ tư vấn giúp các bạn học sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ giấy tờ để được cấp visa một cách nhanh nhất giúp các bậc phụ huynh và học sinh có quyết định đúng đắn, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình.

Viet A 3
 

Tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, được học các chuyên ngành mà mình yêu thích, sống và làm việc trong các nền văn hóa khác nhau, sẽ giúp các bạn rèn luyện để thích ứng với môi trường làm việc năng động, với lối sống văn hóa hiện đại, đó sẽ là hành trang vững chắc để các bạn trẻ xây dựng tương lai cho mình.

Công ty tư vấn du học Việt Á – VIASERCO,  ngoài việc hoạt động với mục đích lợi nhuận, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu góp phần nhỏ bé của mình để đưa nền tri thức Việt Nam tiếp cận với tri thức hiện đại, làm nòng cốt để đưa đất nước phát triển.

VIASERCO – VỮNG BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI

 

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.