Công viên nước Núi Thần Tài đánh tan cái nóng ngày hè

(NTD) - Đến với Đà Nẵng khi đã “no nê” với vị mặn mòi của biển cả, du khách lại rủ nhau đi trốn nóng ở Công viên nước Núi Thần Tài.

Công viên nước hoành tráng giữa bao la núi đồi

Khu du lịch Núi Thần Tài không chỉ làm “xiêu lòng” du khách nhờ không gian được bao phủ một màu xanh mát cùng những cung đường đầy màu sắc rực rỡ giữa núi đồi mà còn bởi thế giới trò chơi ấn tượng đầy sắc màu của công viên nước.

n27
Công viên nước Núi Thần Tài mới lạ

Công viên nước Núi Thần Tài như một ly nước mát thổi bay cái nóng hầm hập trong những ngày cao điểm của phố thị đang vào hè. Với các khu vực như khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi cảm giác mạnh dành cho người lớn, Công viên nước Núi Thần Tài có khả năng thu hút và thỏa mãn nhu cầu vui chơi đa dạng của du khách.

Vô cùng phấn khích với các trò chơi nước tại đây chị Cao Thị Mỹ Uyên – một du khách đến từ Hà Nội, chia sẻ: “Tôi đã từng đến nhiều công viên nước, nhưng có thể nói Công viên nước Núi Thần Tài có một điểm gì đó rất đặc biệt, xét về quy mô cũng như độ hoành tráng thì nơi đây không hề thua kém các công viên nổi tiếng trên thế giới. Tôi cũng không nghĩ rằng giữa thành phố biển xinh đẹp này lại có được một công viên nước trên núi đẳng cấp như thế. Quả là rất tuyệt vời!”.

Mới lạ và đầy say mê

Thích thú nhất khi đến với công viên nước có lẽ là các gia đình bởi đây là nơi mà cả nhà có thể cùng vui chơi sảng khoái, cười vang một góc trời Đà Nẵng khi cùng hợp sức chơi những trò chơi nước mới lạ vui nhộn. Nhìn các con cười rạng rỡ, vui thích đến quên cả thời gian anh Nguyễn Văn Hòa, một du khách đến từ Quảng Trị, hào hứng nói: “Trẻ con thích lắm, khó mà kéo chúng lên bờ được đây”.

3434ssss
Khu vui chơi trẻ em với những mô hình mới lạ, ngộ nghĩnh

Những đường trượt ấn tượng, mô hình các sinh vật ngộ nghĩnh của công viên nước đem đến cho du khách cảm giác bất ngờ, thích thú. Khu tổ chim bao gồm hệ thống trò chơi nằm trên mặt hồ diện tích 1.492 m2 thu hút cả người lớn trẻ con cùng bật tung cảm xúc mát lạnh dưới thác nước trắng xóa. Dưới làn nước đổ xuống như cơn mưa rào đầu hạ, cái nóng nực khó chịu của những ngày nóng đỉnh điểm như tan biến.

Khu vực hồ tạo sóng với diện tích 1.532 m2 mô phỏng một góc biển thu nhỏ với bờ dốc thoai thoải hàng dừa đu đưa theo từng cơn gió… du khách sẽ đắm mình trong làn nước trong xanh, được những con sóng vỗ về tận hưởng cảnh thiên nhiên tuyệt vời giữa bao la không gian núi đồi. Sôi động nhất công viên nước có lẽ là khu vực dành cho các tín đồ mê mạo hiểm muốn thỏa sức khám phá giới hạn của bản thân với các trò chơi nghe tên đã thấy “cực phê” như cưỡi thạch long đoạt ngọc quý, đường trượt cầu vồng...

SAO_9849
Đường trượt cầu vồng thử thách những “chiến binh” đam mê mạo hiểm

Mát lạnh, sảng khoái, phấn khích và thú vị, Công viên nước Núi Thần Tài đưa du khách tới những miền cảm xúc cực kỳ mới mẻ. Sẽ là một mùa hè kém phần sôi động nếu du khách chưa cùng những người thân yêu của mình “check-in” Công viên nước Núi Thần Tài điểm.

Khang Đặng