ctcp quoc cuong gia lai - Các bài viết về ctcp quoc cuong gia lai, tin tức ctcp quoc cuong gia lai

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ctcp quoc cuong gia lai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ctcp quoc cuong gia lai và chia sẻ thông tin ctcp quoc cuong gia lai trên Nguoitieudung.com.vn

 • Phó Bí thư Thường trực Tất Thành Cang từng lạm quyền chỉ đạo Công ty Tân Thuận bán đất

  Phó Bí thư Thường trực Tất Thành Cang từng "lạm quyền" chỉ đạo Công ty Tân Thuận bán đất

  (NTD) - Là công ty có 100% vốn Nhà nước trực thuộc Thành ủy TP.HCM, Công ty Tân Thuận không thể một mình tự quyết bán 324.971 m2 đất ở Phước Kiển (Nhà Bè) cho CTCP Quốc Cường Gia Lai, mà việc này buộc phải có chỉ đạo từ Thành ủy. Trong khi đó, một thông báo mới nhất được phát đi, Ban Thường vụ Thành ủy khẳng định, chưa từng được thông qua trường hợp này. Vậy, ai là người đã “lộng quyền”, thay mặt cả Ban Thường vụ Thành ủy để phê duyệt cho thương vụ mua bán đang làm dậy sóng dư luận? PV Báo Người Tiêu Dùng tiếp tục đi tìm sự thật về những chỉ đạo "lạm quyền" xung quanh thương vụ tai tiếng này.

 • Đầu tư 700 tỷ đồng xây mới cầu Rạch Đỉa

  Đầu tư 700 tỷ đồng xây mới cầu Rạch Đỉa

  (NTD) - Việc xây dựng mới cầu Rạch Đỉa cùng với việc mở rộng và nâng cấp đường Lê Văn Lương sẽ là “chìa khóa” đánh thức sự phát triển khu vực Phước Kiển - Nhà Bè còn đang “ngủ quên”.

 • Khi doanh nghiệp địa ốc bị khách hàng làm khó

  Khi doanh nghiệp địa ốc bị khách hàng làm khó

  (NTD) Khu chung cư Giai Việt tại Q.8 được CTCP Quốc Cường Gia Lai (Quốc Cường Gia Lai) triển khai vào đúng giai đoạn thị trường bất động sản gặp khó khăn. Từ năm 2011-2013, dù khách hàng không đóng tiền như hợp đồng nhưng đơn vị này vẫn cố gắng hoàn thành dự án và giao nhà. Thế nhưng, dù cố gắng đến mấy, Quốc Cường Gia Lai vẫn không tránh khỏi những xung đột với khách hàng.
CHUYÊN ĐỀ