Đà Nẵng: Tổ chức đám cưới tập thể miễn phí cho người lao động

(NTD) - Liên đoàn Lao động Đà Nẵng cho biết đã hoàn thành kế hoạch tổ chức lễ cưới tập thể năm 2019 cho 6 cặp đôi vào ngày 27/10 sắp tới. Các cặp đôi này là đoàn viên, công nhân viên chức là người địa phương, đang sinh sống và làm việc ở thành phố.

van hoa moi
 Một đám cướp tập thể được đưa đón bằng xe xích lô trong khá lạ mắt và đẹp

Lễ cưới sẽ được tổ chức tại khách sạn Công đoàn Thanh Bình, quận Hải Châu với lộ trình đưa dâu bắt đầu từ Nhà Văn hóa Lao động TP Đà Nẵng.

Các cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể sẽ được phục vụ miễn phí các dịch vụ gồm: Xe hoa chở các cặp đôi và cha mẹ hai bên gia đình từ địa điểm tập trung đến địa điểm tổ chức tiệc cưới; nhẫn cưới, bánh cưới, hoa cưới, rượu cưới, trang điểm, trang phục cưới; quay phim, phòng nghỉ đêm tân hôn...

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn hỗ trợ mỗi cặp đôi được mời từ 50 đến 100 khách, trong đó ban tổ chức hỗ trợ tối đa 7 triệu động cho năm bàn tiệc của mỗi cập. .

Ban tổ chức còn cho biết thêm đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể, các sở, ngành trong công tác chăm lo cho đoàn viên, hội viên, người lao động. Đồng thời, hoạt động đã góp phần tuyên truyền nếp sống văn hóa, tôn vinh những giá trị, nét đẹp văn hóa trong lễ cưới Việt 

Tin, ảnh: Thế Sơn