Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Dữ liệu cũ
Thứ sáu, 12/01/2018, 11:23 AM

Đắk Nông: Bắt tạm giam con trai bí thư xã dùng súng bắn người

(NTD) - Ngày 11/1, Thượng tá Phạm Thanh Bình, người phát ngôn của Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, Công an huyện Đắk R’Lấp đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lâm Thiên Tường về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Lâm Thiên Tường là con trai của ông Lâm Trí Huy, Bí thư Đảng ủy xã Nhân Cơ, huyện Đắk R ‘Lấp, tỉnh Đắk Nông.

con bí thư xã bắn người
Vết thương trên người anh Mậu (Ảnh: NVCC)

Đêm 10/8/2017, khi anh Trần Thanh Mậu (ngụ xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) cùng một số người bạn đang đứng trước quán Karaoke Tiến Đạt III, xã Đắk Wer (huyện Đắk R’Lấp) để đón xe TP.HCM thì ông Lâm Trí Huy điều khiển xe ô tô đi vào quán. Do bị vướng hành lý, đồ đạc của nhóm anh Mậu nên hai bên xảy ra cãi cự. Theo một số nhân chứng, sau khi cãi cự ông Huy có lấy điện thoại ra gọi cho ai đó.

Ít phút sau, một chiếc taxi xuất hiện. Từ trên xe con trai ông Huy là Lâm Thiên Tường cầm súng cùng một số thanh niên bước xuống tấn công nhóm anh Mậu và anh Mậu bị Tường bắn vào bả vai. Tuy nhiên, sau khi nạn nhân trúng đạn ngã xuống, Tường cùng nhóm thanh niên vẫn lao vào đánh đến ngất xỉu.

Trả lời báo chí, ông Huy thừa nhận, ông có cãi nhau với nhóm của anh Mậu, sau đó vào quán một chút rồi về và sáng hôm sau, ông mới biết có vụ đánh nhau (?).

Cũng theo vị Bí thư Đảng ủy xã, ông có nghe ông Nguyễn Văn Thành (Phó Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, người trên xe cùng ông) gọi điện cho một người tên Phúc (chủ đơn vị kinh doanh vận tải trên địa bàn xã Nhân Cơ) "lên giải quyết giúp". Sau đó nhóm của Phúc gọi Lâm Thiên Tường đi taxi đến xô xát với nhóm của anh Mậu.

Quang Thuận

Bình luận

Nổi bật

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

Thực hư chuyện tiểu thương chợ Gò Đen bị tính giá thuê sạp 'trên trời'

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:37

(CL&CS) - Vừa qua có thông tin các tiểu thương tại chợ Gò Đen (Long An) khiếu nại Quản lý chợ này tính giá cao trên trời đối với các sạp thuê tại đây. Thực tế qua xác minh có nhiều thông tin chưa chính xác.