Đưa Triển lãm báo Xuân về ngoại thành

(NTD) – Kéo dài đến ngày 22/1 (tức 28 Tết), lần đầu tiên Triển lãm báo Xuân đã được đưa về ngoại thành. Và năm nay, không gian Huyện đoàn Hóc Môn là địa điểm được chọn để tổ chức sự kiện văn hóa thường niên này.

tết 1
Triển lãm Báo đầu Xuân 2020 được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Huyện đoàn Hóc Môn.

Triển lãm báo Xuân tại Huyện đoàn Hóc Môn do Sở TT&TT, Hội Nhà báo Thành phố phối hợp với Huyện đoàn Hóc Môn và Công ty TNHH Trực tuyến Sài Gòn Kinh Thương tổ chức. Kéo dài đến hết ngày 22/ tại không gian Huyện đoàn Hóc Môn (số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp), triển lãm sẽ là dịp để người dân ngoại thành có cơ hội thưởng lãm báo xuân.

tết 2
Không gian trưng bày rực rỡ sắc xuân...

Với sự tham gia của hơn 100 cơ quan báo chí cùng những ấn phẩm được thiết kế cầu kì, các bài báo đặc sắc dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán…Triển lãm sẽ là dịp để người dân vùng ngoại thành có thêm một không gian văn hóa để lui tới thưởng lãm trong dịp Tết đến, xuân về.

tết
Các vị khách mời thích thú với ấn phẩm Xuân của Báo Người Tiêu Dùng.

Ông Nguyễn Văn Khanh, Trưởng Phòng Báo chí Sở TT&TT TP.HCM, đại diện BTC cho biết: “Mỗi ấn phẩm Xuân năm nay là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bạn đọc cả nước. Thành quả này là sự nỗ lực hết mình của các cơ quan báo chí, đội ngũ làm báo trên cả nước, góp phần vào sự phát triển của báo chí toàn quốc nói chung và báo chí thành phố nói riêng”.

Được biết, Triển lãm báo Xuân là một hợp phần trong tổng thể sự kiện Lễ hội Đường sách Tết do Sở TT&TT tổ chức hàng năm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của UBND Thành phố.

Lý Trường