Dương Hoàng Yến - Bùi Anh Tuấn lần đầu kết hợp tại Bài hát yêu thích 2015

(NTD) – Sự kết hợp lần đầu tiên của Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn trên sân khấu Bài hát yêu thích 2015 với ca khúc “Đã từng” được cho là một sự khởi đầu mới đầy thú vị cho cặp đôi này trong năm mới.

Liveshow tháng 2/2015 được coi là liveshow “xông đất” năm Ất Mùi 2015 với 10 ca khúc được biểu diển. Kể từ liveshow tháng 3 năm nay, bên cạnh 9 ca khúc tham gia biểu diễn theo hình thức tổng hợp bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe Audio trên website, từ liveshow tháng 3/2015, sẽ có thêm 1 ca khúc do “Ca sỹ của Tháng” trình diễn. 

hqdefault

Dương Hoàng Yến - Bùi Anh Tuấn lần đầu kết hợp tại Bài hát yêu thích 2015

Gây sự chú ý với khán giả hâm mộ ngay từ lần đầu tiên có sự kết hợp trình diễn ca khúc “Đã từng”. Cả Quán quân Cặp đôi hoàn hảo Dương Hoàng Yến và chàng ca sĩ Hà Thành với chất giọng cao, dày và tràn đầy nội lực Bùi Anh Tuân đều đã mê hoặc khán giả bởi cảm xúc khi đứng trên sân khấu. Nếu như, năm 2014, Bùi Anh Tuấn vốn đã nổi tiếng với loạt bản “hit” của nhạc sỹ Tiến Minh, thì Dương Hoàng Yến lại gây sốt khi cùng NTK Hoàng Duy khi giành được ngôi vị Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014. Vốn là một giáo viên thanh nhạc, không cần phải bàn cãi thêm về giọng hát và kĩ thuật chuyên môn của Dương Hoàng Yến. Sự kết hợp của cặp đôi lần này với ca khúc “Đã từng” được ví như “cá gặp nước”, khiến cho khán giả được trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa cùng bản Pop Ballad đầu năm mới.

chỉ mục

Dẫn đầu bình chọn để có mặt trong chương trình BHYT tháng 2 này là một cái tên vô cùng quen thuộc, Vũ Cát Tường

Bên cạnh phần biểu diễn của Dương HoàngYến và Bùi Anh Tuấn, những tên tuổi còn lại như nhóm Bức Tường, Ayor, ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường, Thùy Chi, Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần… cũng là những tên tuổi đình đám mang lại những sắc màu lạ trên sân khấu Bài hát yêu thích 2015.

thuychi3

Lần quay trở lại này, Thuỳ Chi sẽ biểu diễn ca khúc “Lon ton à, lon ton ơi” của nhạc sỹ Hà Quang Minh. Ca khúc như tiếng hát ru, đi theo những bước chân chập chững đầu tiên vào đời của một đứa con bé bỏng.

buc tuong
Cũng là một nhóm nhạc, và có thể xếp tên tuổi của họ vào tầm “gạo cội”, đó chính là Bức Tường, với thủ lĩnh là ca sỹ, nhạc sỹ Trần Lập.

Danh sách các ca khúc được biểu diễn trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 2/2015 theo Kết quả bình chọn tổng hợp:

1. Anh và anh - Vũ Cát Tường (Vũ Cát Tường) 12.76%

2. Đạp xe trên phố - Nguyễn Linh (Nguyễn Hằng Giang, Thơ: Trần Hương Lan) 11.81%

3. Thì thầm mùa xuân - Nhóm Ayor (Ngọc Châu) 8.78%

4. Lon ton à lon ton ơi - Thùy Chi (Hà Quang Minh) 6.53%

5. Xuân bên em - Dương Trần Nghĩa (Lương Ngọc Châu) 6.00%

6. Mắt đen - Bức Tường (Trần Lập) 5.05%

7. Đông cuối - Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần (Hà Lê, Phúc Bồ, Kay Trần) 4.47%

8. Đã từng - Dương Hoàng Yến & Bùi Anh Tuấn (Aitai) 4.25%

9. Nếu xa nhau - Quốc Thiên (Đức Huy) 3.43%

10. Chờ em trong đêm – Soobin (Soobin) 2,73%

Trung Nguyễn

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Văn hóa - Đời sống tại đây.