ÉN VIỆT - Khẳng định vị thế trên thương trường

(NTD) - Được thành lập từ năm 2009, là thành viên hiệp hội IATA, sau 6 năm không ngừng nỗ lực trong hoạt động kinh doanh Công ty Cổ phần ÉN VIỆT đã khẳng định được vị thế trên thương trường, xây dựng được một thương hiệu uy tín và có nhiều thành tích kinh doanh được ghi nhận.

Với phương châm Uy tín tạo nên thương hiệu, ÉN VIỆT đã lựa chọn cho mình sứ mệnh phục vụ khách hàng đó là đem đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất trong cung cấp vé máy bay nội địa, và quốc tế;  Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế;  Cho thuê xe du lịch, xe đưa đón khách tại sân bay;  Chuyển phát nhanh thư từ, bưu phẩm, bưu kiện, hang hóa bằng đường hàng không;  Tổ chức tour du lịch trọn gói, cung cấp land tour; Cung cấp bảo hiểm du lịch toàn cầu; Dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam;  Thiết kế thi công quảng cáo…

EV 1
 

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ, nhân viên công ty. Thời gian qua ÉN VIỆT  đã đạt danh hiệu “Platinum Passenger Agent” nhiều năm liền của Vietnam Airlines. Là đại lý đứng đầu về doanh số bán của Jetstar Pacific Airlines tại thị trường khu vực miền Nam. Là đại lý vàng của VietJet. Là một trong Top 5 Đại lý đứng đầu về doanh số bán tại thị trường khu vực miền Nam của Singapore Airlines, Qatar Airways, Lufthansa.

Ngoài ra là một trong Top 10 Đại lý đứng đầu về doanh số bán tại thị trường khu vực miền Nam của nhiều hãng Hàng không quốc tế khác như Thai Airways, Eva Air, Cathay Pacific, Malaysia Airlines…..

Và đặc biệt hơn, Én Việt 3 miền bắc, trung, nam đều được vinh danh là những đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines…

EV 2
 

Dựa trên tiềm lực và định hướng phát triển kinh doanh, ÉN VIỆT đã triển khai được hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện trên toàn quốc và nước ngoài như: Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Côn Đảo, Phú Quốc, Bình Dương, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Campuchia… với mong muốn được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả tối đa đến khách hàng.

EV 3
 

Để ÉN VIỆT đạt được thành công như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực cống hiến hết mình của tập thể Ban Giám đốc cùng nhân viên công ty, thì sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đối với sự thành công của ÉN VIỆT là vô cùng quan trọng. Vì vậy, công ty luôn phấn đấu và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường .

M. Thủy