Gã trai phát tán clip sex của tình cũ lên Facebook

Trong nhà nghỉ, Đức đề nghị bạn gái cho quay lại cảnh “yêu” và được cô gái đồng ý. Đào không ngờ bạn trai phát tán clip sex lên mạng.

Công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Vũ Đình Đức (26 tuổi, người địa phương) tội Làm nhục người khác.

Theo điều tra, 2 năm trước, Đức và chị Đào (21 tuổi, người cùng quê) có quan hệ tình cảm. Trong một lần "thân mật", cô gái đồng ý để bạn trai dùng điện thoại ghi lại cảnh thân mật giữa 2 người.

ga-trai-phat-tan-clip-sex-cua-tinh-cu-len-facebook

 Ảnh minh họa.

Đầu năm 2014, Đào phát hiện anh này cùng lúc quan hệ với một phụ nữ khác nên chủ động chia tay. Cô gái sau đó có bạn trai mới, cắt liên lạc với tình cũ.

Tháng 6/2014, Đức tổ chức nhậu cùng bạn bè và quay clip buổi liên hoan bằng điện thoại.

Theo lời thanh niên 26 tuổi, sau khi nhậu say về nhà, anh ta chủ ý phát tán clip sex mới quay lên Facebook để bạn bè cùng xem. Đức khai do thao tác nhầm, vô tình phát tán đoạn clip ân ái giữa anh này và Đào.

Hôm sau đến công ty làm việc, Đào thấy đồng nghiệp bàn tán về đoạn video trên mạng mà cô là một trong hai “nhân vật chính". Nghi Đức phát tán, cô gái gọi điện yêu cầu gỡ bỏ nhưng không được.

Vào cuộc điều ra, cảnh sát xác định hành vi của Đức có dấu hiệu phạm tội Làm nhục người khác nên khởi tố điều tra.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Việt Đức/Zing News