Gặp gỡ “Người đàn bà quyền lực phía sau thương hiệu Beauty & Go Việt Nam”

(NTD) - Không phô trương nhưng doanh nhân Hoàng Hiền được quan tâm về sự thành công mà chị đang có được trong kinh doanh và làn da mà tất cả các chị em đều ao ước.

Được biết đến là "Người đàn bà quyền lực phía sau Thương hiệu Beauty & Go - Nước uống đẹp da hàng đầu", doanh nhân Hoàng Hiền cũng được mọi người yêu quý khi luôn có nhiều đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện.Cách đây không lâu, nhóm phóng viên bắt gặp chị trong một sự kiện lớn diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội, tất cả quan khách đều trầm trồ trước vóc dáng đẹp và làn da mơ ước của chị.

Go V 1
Doanh nhân Hoàng Hiền nhận giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015 cho thương hiệu nước uống làm đẹp Beauty & Go do người tiêu dùng bình chọn.

Chị Hiền bật mí bí quyết đơn giản để nuôi dưỡng làn da mãi thanh xuân: "Tôi thường xuyên để cho da được thư giãn, hiếm khi tôi trang điểm. Tôi rất chú trọng chăm sóc da tuy nhiên vì bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian để thử các sản phẩm cũng như đến spa. Tôi đã là tín đồ của Beauty & Go từ trước khi đưa sản phẩm về thị trường Việt Nam, nếu có tôi chỉ thêm chứ không bao giờ thay thế. Tôi uống Beauty & Go mỗi ngày".Việc chăm sóc da từ bên trong, không chỉ giúp chị Hiền có một làn da hoàn hảo mà còn giữ được vóc dáng đáng mơ ước.

Go V 2
Showroom Miền Bắc 1, TĐL Bích Ngọc – Phương Nam – 287 Trần Hưng Đạo – TP. Hòa Bình 

Nói về nhãn hàng Beauty & Go Việt Nam, với định hướng đem sản phẩm tốt đến người tiêu dùng nhanh nhất, Beauty & Go Việt Nam đồng loạt khai trương chuỗi Showroom các Tổng đại lý trên cả nước.Sau thành công rực rỡ của Showroom Miền Nam 1, Tổng đại lý Hồng Phạm tại 156 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh ngày 21/10, Beauty & Go tiếp tục tiến vào miền Trung. Ngày 23/10, showroom Miền Trung, Tổng đại lý Hiếu Phan khai trương long trọng tại số 7 Hà Huy Tập, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Go V 3
Showroom Miền Bắc 2 – TĐL Uyên Nguyễn – 177 Bà Triệu – Hà Nội

Và cuối cùng là 2 lễ khai trương long trọng tại Miền Bắc 1, Tổng đại lý Bích Ngọc – Phương Nam tại 287 Trần Hưng Đạo, thành phố Hòa Bình và lễ khai trương tại Miền Bắc 2 – Tổng Đại Lý Uyên Nguyễn tại địa chỉ 177 Bà Triệu – Hà Nội.

Beauty & Go Việt Nam sẽ liên tục khai trương trong năm 2016 với 12 điểm bán trên cả nước với quy mô vừa nhưng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, hi vọng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và khắt khe của người tiêu dùng.

P.V