Gas Dầu Khí: Lựa chọn mới an toàn

(NTD) - Ngày 01/08/2016, Công ty Cổ phần Kinh doanh khí Miền Nam (PV GAS South) đã giới thiệu nhãn hiệu Gas Dầu Khí với chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

DSC09593
Buổi họp báo ra mắt bình Gas Dầu Khí của PV GAS South

Vỏ bình được sản xuất từ thép nhập khẩu SG 255 (Nippon – Nhật Bản): được thử áp suất, sức kéo, kiểm tra độ dày… Vỏ bình được mạ kẽm theo công nghệ phun kẽm và sơn tĩnh điện, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền màu, ít bị ăn mòn. Van đầu bình được nhập khẩu từ Nhật Bản và Thái Lan.

Đặc biệt, dây chuyền sản xuất vỏ bình Gas Dầu Khí đạt chứng nhận KGS AC 211 của Bộ Năng Lượng Hàn Quốc. Đây được xem như là một trong những chứng nhận yêu cầu nghiêm ngặt nhất tại khu vực châu Á.

Gas được nhập trực tiếp từ nhà máy Dinh Cố, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ về áp suất, độ sạch, tỷ lệ C3:C4… trước khi chiết nạp nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được trang bị 2 lớp: niêm màng co và niêm cao su và tem chống hàng giả, nhằm đảm bảo người tiêu dùng sử dụng đúng các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Các sản phẩm gas của PV Gas South được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm có giới hạn trách nhiệm lên tới 1.400.000 USD/năm.

Sản phẩm Gas Dầu Khí hiện đang được bán lẻ với giá đề nghị là 249.000 đồng/bình 12kg.