H'Hen Niê bật khóc khi nhìn lại 2 năm đương nhiệm

Tối ngày 7/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tại Nha Trang. Hoa hậu đương nhiệm H'Hen Niê đã có những giây phút xúc động khi nhìn lại chặng đường 2 năm của cô kể từ ngày đội vương miện Empower (Sự trao quyền)

Xuất hiện trong buổi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với trang phục truyền thống của người Ê Đê, hoa hậu H'Hen Niê đã có những phút giây đầy cảm xúc khi nhìn lại chặng đường 2 năm của mình. Đồng thời H'hen Niê cũng gửi đến lời cảm ơn với những người đã đồng hành, cổ vũ mình trong suốt quá trình lan toả năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Cô chia sẻ "Hai năm đương nhiệm, điều mà H'Hen Niê cảm thấy tự hào nhất là mình đã nỗ lực hết mình, cố gắng hết sức mình. Khi nhận được lời mời đại sứ hình ảnh đầu tiên, H'Hen đã rất xúc động vì không ngờ có một ngày hình ảnh của mình sẽ có sức ảnh hưởng và lan toả trong cộng đồng"

Hoa Hau HHen Nie_Final Walk (39)
H'Hen Niê xúc động khi nhìn lại hình ảnh 2 năm đương nhiệm của mình

Ngoài ra, cô cũng bày tỏ "Hết nhiệm kì không có nghĩa rằng bản thân H'Hen sẽ không nỗ lực, không cống hiến nữa. Mà bản thân mình luôn phải sống hết mình và cống hiến hết mình dù trong hoàn cảnh nào đi nữa". 

Vào năm 2017, H'Hen Niê đã tạo tiếng vang khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước cái nhìn truyền thống về vẻ đẹp của người Á Đông, cô trở thành tâm điểm khi đem đến một hình ảnh Hoa hậu khác lạ với mái tóc ngắn cá tính, làn da nâu khoẻ mạnh cùng gương mặt góc cạnh. Tuy nhiên, thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 của H'Hen Niê là minh chứng cho thấy Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang đi đúng hướng khi "chọn mặt gửi vàng". 

Hoa Hau HHen Nie_Final Walk (41)
Hoa hậu H'Hen Niê mãn nhiệm kỳ 2 năm trong xúc động
Hoa Hau HHen Nie_Final Walk (40)
 Dù hết nhiệm kỳ 2 năm nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn không ngừng cống hiến cho cộng đồng

2 năm đương nhiệm, H'Hen Niê đã chứng minh "sự trao quyền" của công chúng cho cô là hoàn toàn đúng đắn. Với trái tim cũng cảm, mộc mạc từ núi rừng. Cô trở thành người truyền cảm hứng cho giới trẻ cũng như nhiều mảnh đời bất hạnh. Các dự án từ thiện như mở thư viện, xây trường học và đem nước sạch về vùng cao; giúp đỡ các bệnh nhân HIV và người khuyết tật của H'Hen Niê đã đem lại những tác động tích cực với cộng đồng người Việt nói chung, cũng như với người dân tộc thiểu số nói riêng. 

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, top 50 người phụ nữ có ảnh hưởng của Forbes Việt Nam cùng hàng loạt các dự án cộng đồng chắc chắn chưa phải là điểm dừng của H'Hen Niê trong suốt hành trình cống hiến của mình. Tin rằng bông hoa của núi rừng sẽ còn đem đến cho chúng ta nhiều những bất ngờ từ trái tim dũng cảm và tràn đầy yêu thương của cô. 

Hoài Viễn