Hoa hậu Liên lục địa Karen lần đầu diện áo dài trắng tham quan TP.Hồ Chí Minh

(NTD)-Lần đầu tiên Hoa hậu Liên Lục Địa Karen đến thăm Việt Nam, Hoa hậu Emily Hồng Nhung đã tranh thủ thời gian cuối tuần đưa cô bạn đi tham quan khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh, dạo phố và thưởng thức những món nổi tiếng của ẩm thực Việt.

Nhận lời mời của Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung, Hoa hậu Liên lục địa 2018 Karen đã đến Việt Nam thăm bạn mình cũng như ghé thăm một số danh lam thắng cảnh và tìm hiểu thêm về văn hoá, con người Việt Nam.

a1
Emily Hồng Nhung cùng Hoa hậu Liên lục địa Karen duyên dáng trong tà áo dài

Trong tà áo dài trắng tinh khôi do chính Emily thiết kế, Karen càng trở nên xinh xắn duyên dáng hơn nữa. Với chiếc nón lá in hình thắng cảnh Việt Nam trên tay, Hoa hậu Liên lục địa được Emily Hồng Nhung đích thân đưa đi dạo phố, ghé qua những địa danh nổi tiếng mà bất cứ khách du lịch nào cũng muốn ghé thăm như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Nhà hát thành phố, Chợ Bến Thành… 

ko
Karen càng trở nên xinh xắn duyên dáng hơn với chiếc nón lá in hình thắng cảnh Việt Nam trên tay

Hoa hậu Karen thích thú khi cùng Emily sải bước trong những tà áo dài, cô không ngớt lời khen bộ áo dài Việt Nam quá đẹp. Và bây giờ thì cô đã hiểu vì sao người phụ nữ Việt Nam tự hào về bộ trang phục đặc biệt này đến thế. Bởi áo dài Việt rất tôn dáng, làm toát lên tất cả vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ Việt Nam.

a3
 

Sau khi dạo phố, Emily Hồng Nhung đã đưa Karen đi thưởng thức những nét độc đáo của ẩm thực Việt. Cô đã giới thiệu với người bạn quốc tế của mình những món dân dã nhưng rất ngon và nổi tiếng như: gỏi cuốn, nem nướng, gà nướng xôi chiên giòn, bánh ướt, chả giò, cơm gói lá sen…

Hoàng Quân - Photo: Huy Bình; Make up: Gia Tấn; Costume: Emile