Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2019 thu hút gần 200 DN từ 23 tỉnh, thành

(NTD) - Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2019 thu hút hơn 350 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp từ 23 tỉnh, thành giới thiệu phong phú các sản phẩm điện, điện tử, đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ và hàng tiêu dùng...

infonet_hoi_cho_hang_viet_anh1
 Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra từ ngày 4/12 – 9/12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm TP. Đà Nẵng

Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra từ ngày 4/12 – 9/12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm TP. Đà Nẵng, với quy mô 350 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 23 tỉnh, thành, trong cả nước như Điện Biên, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nội, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Đăk Lăk, Kon Tum, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Vũng Tàu, An Giang, Đồng Tháp.

Các sản phẩm tham gia Hội chợ chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2019 cũng hết sức phong phú, đa dạng gồm điện, điện tử, đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm chế biến và đóng hộp, hàng dệt may, thời trang, giày da, dược phẩm, hóa mỹ phẩm… 

Tại hội chợ lần này còn có khu trưng bày, giới thiệu văn hóa của đồng bào dân tộc Cơ Tu do huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) phối hợp với Ban tổ chức hội chợ thực hiện. Cùng với đó là khu trưng bày đối chứng hàng thật – hàng giả của Cục QLTT Đà Nẵng nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật – hàng giả, nâng cao nhận thức về sản phẩm, bảo vệ quyền lợi của mình khi mua sắm hàng hóa. 

Hội chợ Hàng Việt đã trở thành kênh quảng bá, kết nối hiệu quả các sản phẩm thương hiệu Việt Nam đến với người tiêu dùng và là nhịp cầu tốt nhất để các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất mới thành lập chưa khẳng định được chỗ đứng đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu. Đây cũng là nơi kết nối các quan hệ, giao dịch thương mại, mở rộng thị trường của các doanh nghiệp Việt trong cả nước.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng sẽ trao kỷ niệm chương cho 10 doanh nghiệp đã đồng hành cùng Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng trong suốt 10 năm qua.

Thế Sơn