Huy Hoàng Group: Gặp gỡ đối thoại nhà đầu tư

(NTD) - Chiều ngày 26/4, CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) đã tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại với nhà đầu tư tại TP.HCM.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) từ tháng 10/2016, các thành viên thị trường có cơ hội lắng nghe, đối thoại với ban lãnh đạo TCH về bức tranh chung tình hình hoạt động kinh doanh của công ty, cũng như những mục tiêu bước đi tiếp theo.

IMG_2308
Ban lãnh đạo Huy Hoàng Group đối thoại trực tiếp cũng như trực tuyến đối với nhà đầu tư. Ảnh: Sao Mai

Tuy mới niêm yết trên thị trường nhưng cổ phiếu TCH nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư cùng hàng chục quỹ đầu tư, các CTCK lớn nhỏ trong và ngoài nước khi mức thanh khoản trung bình của TCH lên tới 800.000 cổ phiếu/phiên, một trong nhiều cổ phiếu có mức thanh khoản cao nhất toàn thị trường.

Hiện tại, Huy Hoàng đang hoạt động trong hai lĩnh vực chính đó là kinh doanh ô tô và bất động sản.

Đối với mảng phân phối ô tô đầu kéo, TCH hiện là nhà phân phối chính thức dòng xe đầu kéo thương hiệu International của hãng Navistar đến từ Mỹ. Đây cũng là lý do xe đầu kéo của Huy Hoàng luôn được đánh giá đạt chất lượng vượt trội trên thị trường. Kết thúc năm 2016, doanh số bán của TCH đạt gần 2.000 xe tăng 4 lần so với năm 2015.

Bên cạnh đó, với mảng bất động sản TCH đã đặt chiến lược hoàn toàn mới mẻ đó là phục nhà ở giá rẻ. Định hướng mà công ty hướng tới là phục vụ nhu cầu của 70 – 80% người mua thực hiện tại.

Mới đây, dự án khu đô thị dành cho người có thu nhập thấp Pruksa Town tại TP. Hải Phòng đã được triển khai. Hiện đã có 14 block nhà thấp tầng đầu tiên được hoàn thành 450 căn hộ đã được nhận bàn giao và chuyển tới sinh sống. Dự án đang tiếp tục xây dựng 9 block nhà thấp tầng nữa với trên 500 căn hộ để sớm bàn giao tới tay khách hàng.

Với sự kiện ngày 26/4, đây là cơ hội nhà đầu tư được nghe ban lãnh đạo Hoàng Huy Group hé lộ về những kế hoạch định hướng tiếp theo của công ty về lĩnh vực bất động sản, trong đó đặc biệt phân khúc nhà giá rẻ đang được công ty đặt là mục tiêu chiến lược trong 5 năm tới.

Sao Mai