Jetstar Pacific tăng cường đường bay đi quốc tế

(NTD) - Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, hãng này tăng tần suất nhiều chuyến bay quốc tế để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch giữa Việt Nam và các nước trong mùa hè 2018.

Các chuyến bay giá rẻ của Jetstar Pacific đươc nhi
Jetstar Pacific tăng cường tần suất các đường bay trong nước và quốc tế (ảnh M.H)

Theo đó, từ 20/5 – 31/8/2018 Jetstar Pacific sẽ tăng thêm 7 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần giữa TP.HCM – Bangkok. Nâng tổng số chuyến bay của hãng trên đường bay này từ 1 lên 2 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Việc tăng tần suất chuyến bay này nằm trong kế hoạch khai thác mùa hè đến các điểm du lịch nổi tiếng của Jetstar Pacific. Trước đó, Jetstar Pacific cũng công bố khai thác đường bay Hà Nội – Quy Nhơn từ 1/6 – 19/8 với tần suất 5 chuyến/tuần.

Mức giá rẻ mỗi ngày giữa TP.HCM – Bangkok được Jetstar Pacific áp dụng từ 200 ngàn đồng/chặng, đã được hãng mở bán trên hệ thống trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Mức giá trên chưa bao gồm các loại vé siêu rẻ khuyến mãi.

Việc tăng tần suất các chuyến bay giá rẻ của Jetstar Pacific giữa TP.HCM – Bangkok không chỉ thúc đẩy nhu cầu đi lại du lịch giữa Việt Nam và Thái Lan, mà còn tạo ra chuỗi đường bay kết nối giữa 3 quốc gia Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Góp phần tăng thêm lựa chọn cho du khách quốc tế sử dụng đường bay của Jetstar Group trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến TP.HCM, ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Tập đoàn Hàng không quốc gia Úc – Qantas Group (Qantas Airways).

Hiện Jetstar Pacific đang có mạng bay phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và đường bay quốc tế đến Singapore, Bangkok, Osaka (Nhật Bản), Đài Bắc, Hồng Kông, Quảng Châu (Trung Quốc) kết nối cùng mạng bay của Jetstar Group đến 180 điểm đến 18 quốc gia trên thế giới.

Minh Hằng