Khám phá “5 tốt” ở bệnh viện An Việt - địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng tại Thủ đô

(NTD) - Bệnh viện đa khoa An Việt - cái tên không còn xa lạ với đông đảo người dân Hà Nội, nhất là với những người bệnh có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế. Những năm gần đây, An Việt ngày càng khẳng định vị thế của mình, trở thành nơi thăm khám chữa bệnh uy tín thông qua tiêu chí “5 tốt”.

 

1

Bệnh việnđa khoa An Việt, địa chỉ số 1E Trường Chinh, Hà Nội.

1. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình

Bệnh viện đa khoa An Việt quy tụ đội ngũ giáo sư, y bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện chuyên ngành hàng đầu cả nước, như: GS. TS Lê Đức Hinh, Chủ tịch Hội thần kinh Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai; PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương; GS. TS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai; PGS. TS Nguyễn Trung Chính, nguyên Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108;… và nhiều giáo sư, bác sĩ nổi tiếng khác.

Không những chỉ giỏi về chuyên môn, mà hơn thế nữa, các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa An Việt luôn khám chữa bệnh tận tình, chu đáo, thái độ nghiêm túc, với phương châm “coi người bệnh như người thân”. Thấu hiểu sự lo lắng của người bệnh, các bác sĩ luôn nhẹ nhàng thăm khám để người bệnh cảm thấy an tâm. Các bác sĩ luôn tận tình tìm hiểu tiền sử, tình trạng bệnh nhân để đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất, từ đó có hướng chữa trị dứt điểm và hiệu quả. “Bắt” đúng bệnh, “trị” đúng bài – đó chính là tôn chỉ hoạt động của đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa An Việt. 

2

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An đang thăm khám cho người bệnh

2. Đa dạng các khoa khám bệnh

Là Bệnh viện đa khoa, An Việt chú trọng xây dựng và phát triển đồng đều các khoa khám bệnh của mình. Bệnh viện đa khoa An Việt hoạt động với các chuyên khoa chính: khoa nội, khoa ngoại, sản, tai mũi họng, nhi, nam khoa, da liễu, nội soi tiêu hóa... Các dịch vụ y khoa cũng đa dạng với đầy đủ dịch vụ xứng tầm bệnh viện Top đầu: vi phẫu tai mũi họng, phẫu thuật nội soi, tiêm chủng, thăm dò chức năng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…

Đặc biệt, An Việt có những dịch vụ thế mạnh, như: nhi, tai mũi họng, xương khớp, thần kinh, tiêm chủng,… Được dẫn dắt bởi những bác sĩ trưởng khoa uy tín, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, các khoa thế mạnh tại Bệnh viện An Việt tự hào chữa trị hiệu quả tốt cho tất cả bệnh nhân. Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa An Việt còn là địa chỉ khám đoàn, khám sức khỏe doanh nghiệp uy tín nhiều năm nay tại Hà Nội, với những hạng mục khám đầy đủ, chi phí ưu đãi. 

3

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại bệnh viện đa khoa An Việt

3. Cơ sở, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện đa khoa An Việt thuộc 5 trong Top những bệnh viện tư ở Hà Nội có cơ sở vật chất thuộc hàng tốt nhất hiện nay. Không quá để nói rằng, Bệnh viện đa khoa An Việt có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng như hiện nay, có phần không nhỏ ở việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị. Bệnh viện luôn được chú trọng tân trang cơ sở hạ tầng theo đúng chuẩn quốc tế với hệ thống phòng khám, phòng nội trú sạch sẽ, tiện nghi, đảm bảo đem tới cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Về máy móc, thiết bị y tế, Bệnh viện đa khoa An Việt luôn đón đầu công nghệ, tìm kiếm và sử dụng những máy móc hiện đại, tân tiến nhất, nhằm phục vụ khám chữa bệnh đạt hiệu quả tối đa, như: bàn mổ đa năng thủy lực 3008B; máy cắt nạo xoang XPS Micro – SN2704 của Mỹ; moniter theo dõi bệnh nhân 5, 7 thông số, BPM-1010, B20i của Mỹ, Nhật; máy gây mê kèm thở hiện đại Omeda của Mỹ,…

4
 
5

Cơ sở hạ tầng khang trang cùng trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện đa khoa An Việt

 4. Dịch vụ chu đáo, tận tâm

Một trong những yếu tố tiên quyết để bệnh nhân đến thăm khám cảm thấy an tâm: quy cách phục vụ chu đáo, tận tình từ đội ngũ nhân viên. Tại Bệnh viện đa khoa An Việt, khách hàng được “chăm sóc từ A đến Z”, ngay từ khi bước vào. Đội ngũ nhân viên, y tá tại Bệnh viện đa khoa An Việt luôn hết mình trong công việc, tận tâm chu đáo với khách hàng, để tạo ra môi trường thoải mái và yên tâm nhất. Sự gần gũi, chân thành và đồng cảm với bệnh nhân tạo ra dịch vụ làm hài lòng cả những bệnh nhân khó tính nhất.

Không những thế, những dịch vụ khác như: chăm sóc khách hàng sau thăm khám, hỗ trợ trực tuyến,… cũng được quan tâm và chuẩn hóa theo những quy trình  nghiêm ngặt.

6
 
7
 

5. Nhiều chương trình hấp dẫn/ gói khám doanh nghiệp nhiều ưu đãi

Với mong muốn càng ngày càng nhiều người có cơ hội thăm khám, kiểm tra sức khỏe để góp phần mang đến cho cộng đồng người dân Việt Nam cuộc sống tốt đẹp hơn, Bệnh viện đa khoa An Việt liên tục đưa ra các chương trình khám chữa bệnh với ưu đãi thiết thực. Nhiều gói khám tổng quát với chi phí hấp dẫn cũng được triển khai và thu hút nhiều người tham gia. Các chương trình của Bệnh viện đa khoa An Việt luôn đảm bảo chất lượng, tính cần thiết và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó, Bệnh viện đa khoa An Việt cũng góp phần vào việc thúc đẩy sự quan tâm thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người dân Việt Nam. Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa An Việt triển khai nhiều gói khám sức khỏe doanh nghiệp, với nhiều hạng mục cần thiết và có mức phí ưu đãi.

Xem thêm thông tin về các chương trình/ gói khám của An Việt tại: http://benhvienanviet.com/

8
 

“5 tốt” của bệnh viện đa khoa An Việt đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa tích cực. Trong thời đại hiện nay, nhu cầu về một cơ sở y tế đáp ứng được cả về chất lượng chuyên môn và dịch vụ chu đáo đã trở thành nhu cầu mang tính xã hội. Bệnh viện đa khoa An Việt tự hào là 1 trong những bệnh viện top đầu đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng, mang đến cho khách hàng địa chỉ thăm khám, chữa bệnh tin cậy, hiệu quả, an tâm.