Làm thế nào để lên đỉnh trước ông xã

Mỗi lần chúng tôi quan hệ vợ chồng thì ông xã thường lên đỉnh trước. Có cách nào giúp tôi lên đỉnh trước ông xã không?

Ngoài ra, tôi muốn hỏi một vấn đề khác. Tôi 27 tuổi, quan hệ 2 năm rồi nhưng thường xuyên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp. Hiện tại tôi đã ngừng thuốc và không dùng biện pháp tránh thai nào được hơn 5 tháng rồi mà vẫn chưa có thai. Cho tôi hỏi làm thế nào để có thai được? Tôi rất mong có con. Xin cảm ơn bác sĩ. (Mỹ)

Trả lời:

Một cặp vợ chồng quan hệ tình dục đều đặn, không dùng biện pháp tránh thai sau 12 tháng mà chưa có thai được coi là hiếm muộn. Trường hợp của bạn, đã từ bỏ các biện pháp kế hoạch hóa gia đình được 5 tháng, chưa có con thì vẫn là bình thường. Bạn không nên lo lắng nhiều. Tuy nhiên khi muốn nhanh có con hơn, các bạn nên đảm bảo các điều kiện sau:

- Trứng và tinh trùng phải tốt;

- Tử cung buồng trứng phải thông;

- Tần số quan hệ tình dục đủ lớn và đều đặn để cho trứng và tinh trùng có cơ hội gặp nhau nhiều;

- Và cuối cùng là quan hệ tình dục đạt khoái cảm tối đa.

Thông thường, trong một cuộc quan hệ tình dục, đối tác nữ thường đạt đỉnh chậm hơn đối tác nam. Chính vì vậy, để cả hai vợ chồng cùng lên đỉnh thì khoảng thời gian dạo đầu nên được kéo dài hơn. Hai vợ chồng bạn nên quan hệ trong một khung cảnh lãng mạn để tăng ham muốn về tình dục. Khi cả hai cùng đạt được cực khoái thì tỷ lệ thụ thai sẽ tăng lên.

Để đảm bảo được những điều kiện này, hai vợ chồng bạn nên đi khám và tư vấn trước khi sinh con.

Chúc hai bạn hạnh phúc.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc
Phòng khám nam khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nguồn: vnexpress.net

TAGS: