Lễ ra mắt sản phẩm mới – cửa thép GuangYi Doors

(NTD)- Vừa qua, tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu cửa thép vân gỗ mang thương hiệu GUANGYI DOORS.

 Được sự hỗ trợ của Bộ xây dựng và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, từ ngày 20/7/2016 đến ngày 24/7/2016 tại Cung Triển làm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia đang diễn ra Triển lãm triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 năm 2016. Tại Triển lãm lần này đã thu hút sự tham gia của gần 1000 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 360 doanh nghiệp. Đồng hành cùng chương trình Công ty Công nghệ Hoa Vĩ đã mang đến triển lãm những sản phẩm cửa thép vân gỗ với công nghệ mới nhất, an toàn và chắc chắn nhất. Bên cạnh đến tham dự hội chợ, Công ty đã có buổi lễ ra mắt thương hiệu GuangYi Doors.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và sôi động với hơn 50 khách mời là các lãnh đạo của các ban ngành, tập đoàn, công ty, các nhà truyền thông, các nhà phân phối trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và đông đảo khách hàng tham quan triển lãm Vietbuild 2016 lần 2. Trong lần ra mắt sản phẩm mới này, công ty Hoa Vĩ đã giới thiệu sản phẩm cửa thép GuangYi Doors với những đặc điểm cấu tạo, mẫu mã, và những tính năng nổi bật mới. Vẫn là chất liệu thép mạ điện, sơn tĩnh điện nhưng tấm thép cấu tạo cửa đã được tăng cường về độ dày từ 0,7 lên 0,8 mm (đối với cánh cửa) và 1,2 mm lên 1,5 mm ( đối với khung cửa); Độ dày cánh cửa được tăng lên từ 50mm lên 60mm; Hình dáng khuôn cửa có những thay đổi theo xu hướng hiện đại hơn cùng những mẫu Pano và màu sơn mới.

Cửa thép GuangYi Doors vào thị trường Việt Nam từ năm 2013 đến nay và đã được thị trường đánh giá cao. Tuy nhiên, GuangYi Doors vẫn không ngừng sáng tạo đổi mới để cho ra đời những sản phẩn mới chất lượng hơn, phù hợp với thị trường hơn.Theo ông Nguyễn Quang Cung, nguyên Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng, Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam cho biết: Công ty Hoa Vĩ đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu GuangYi Doors bằng sự nhìn nhận và tiếp cận khách hàng theo phong tục tập quán của người Việt Nam. Do đó, bước đầu công ty đã gặt hái nhiều thành công và đang tiến rất mạnh trên thị trường với 20 đại lý trên cả nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

lr1
                                                 Những tiết mục văn nghệ sôi động
lrm2
                        Ông Hoàng Vĩ - Giám đôc công ty Hoa Vĩ lên phát biểu
IMG_8997
                Ông Nguyễn Quang Cung lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng
IMG_9051
         Ông Nguyễn Duy Long - Trưởng phòng kinh doanh lên giới thiệu sản phẩm mới
IMG_9080
                Khách hàng tham gia thử ngiệm độ bền cửa vệ sinh GuangYi Doors
IMG_9172
                                                Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp