Lô Hội kỷ niệm 15 năm thành lập

(NTD) - Tại hội trường Dinh Thống Nhất (TP.HCM), Công ty TNHH TM Lô Hội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập với chủ đề: “Sức mạnh của yêu thương”.

Công ty TNHH TM Lô Hội được thành lập tháng 6/2002 tại TP.HCM sau nhiều cuộc gặp gỡ và đàm phán giữa bà Trương Thị Nhi với ông Rex Maughan, CEO của Tập đoàn Forever Living Products của Mỹ (chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe có chiết xuất từ cây Lô hội - nha đam). Sự ra đời và đi vào hoạt động của Lô Hội đã đánh dấu sự hiện diện của thành viên thứ 81 của Tập đoàn FLP trên toàn cầu. 

DSC_0995
 

Tại buổi lễ, bà Trương Thị Nhi, Tổng Giám đốc Công ty, bày tỏ: “Hôm nay là ngày vô cùng quan trọng đối với Lô Hội. Sự đóng góp của quí vị cùng các nhà phân phối và tập thể cán bộ nhân viên là vô cùng quí báu để làm nên một Lô Hội vững vàng, hùng mạnh”.

Sau 15 năm phát triển, hiện Lô Hội đã có 9 chi nhánh tại các tỉnh, thành như: Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Gia Lai, Cần Thơ....và 9 trung tâm phân phối tại Phú Thọ, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang... cùng hơn 500.000 nhà phân phối tại 63 tỉnh, thành trong cả nước.

 P.L