Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Thông tin tòa soạn

Liên hệ quảng cáo

Hà Nội 34°C /57%

Thứ ba, 09/02/2021, 09:41 AM

LUX Holdings tổ chức Pool Party khởi động chiến dịch “New Empire 2021”

( CL&CS) - Trong quá trình 5 năm hoạt động, LUX Holdings đã xây dựng thành công thương hiệu phân phối bất động sản chuyên nghiệp, từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

 Năm 2020 đã ghi dấu mốc quan trọng của công ty với những thành quả phát triển vượt bậc. Tham gia thị trường bất động sản Sài Gòn với tư cách là đơn vị mới, LUX Holdings đã tập trung đầu tư, phát triển hệ thống nhân sự chất lượng cao, mang tinh thần làm việc nhiệt huyết, thực chiến.

Lux 1

LUX Holdings đã đạt thành tích nằm trong danh sách các đại lý xuất sắc và đặc biệt được vinh danh "Đại Lý phân phối chính thức triển vọng 2020" dự án Vinhomes Grand Park. Chỉ trong 6 tháng cuối năm 2020, công ty đạt được doanh số hơn 1.000 tỷ. Trong năm qua, công ty đã hoạt động sôi nổi tại tất cả các chi nhánh trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh và tạo được dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường.

Lux 3

Ông Nguyễn Đức Minh - Chủ tịch HĐQT LUX Holdings phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Minh – Chủ tịch HĐQT phát biểu: "Niềm tự hào lớn nhất của LUX Holdings trong năm 2020 không phải về doanh số bùng nổ mà đó là hệ thống nhân sự tinh nhuệ có đạo đức tốt mà công ty đã xây dựng được chỉ trong 04 tháng. Chúng tôi tin rằng theo đuổi sứ mệnh kiến tạo hệ thống môi giới tiêu chuẩn quốc tế có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống tốt đẹp thì kết quả kinh doanh vượt trội là điều tất yếu”.

Lux 2

Sự kiện tổng kết cuối năm của LUX Holdings cũng đã vinh danh các cá nhân, team có thành tích bán hàng xuất sắc và đóng góp tích cực cho công ty. Mọi sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên đều được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng.

Chia sẻ thêm về định hướng phát triển trong năm mới, ông Nguyễn Đức Minh – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Bên cạnh việc xây dựng hệ thống môi giới bất động sản ngày một chuyên nghiệp, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, tham gia phân phối thêm nhiều sản phẩm bất động sản sáng giá của các chủ đầu tư uy tín.”

Lux 6

Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên LUX Holdings đã cùng nhau hô vang khẩu hiệu “New Empire 2021” với quyết tâm thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của năm mới.

Lux 5

Ban lãnh đạo LUX Holdings

Lux 4

Để thổi bùng sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả mọi người, LUX Holdings đã tổ chức bữa tiệc mang phong cách pool party độc đáo với không gian ngoài trời sang trọng. Tạm gác lại nhịp làm việc bộn bề, các thành viên có dịp được thể hiện tài năng và thỏa sức thổi bùng năng lượng với DJ siêu chất, hy vọng một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Thanh Phong

Bình luận

Nổi bật

Vinafor: Lợi nhuận giảm theo thị phần xe máy của Yamaha

Vinafor: Lợi nhuận giảm theo thị phần xe máy của Yamaha

sự kiện🞄Chủ nhật, 07/03/2021, 22:42

(CL&CS) - Đầu tư vào Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam là khoản đầu tư ngoài ngành giá trị nhất và quyết định đến lợi nhuận hàng năm của Vinafor.

Citics - Công ty khởi nghiệp Việt huy động được 1 triệu USD từ nhóm các nhà đầu tư trong và quốc tế

Citics - Công ty khởi nghiệp Việt huy động được 1 triệu USD từ nhóm các nhà đầu tư trong và quốc tế

sự kiện🞄Thứ bảy, 06/03/2021, 14:08

(CL&CS) - Công ty khởi nghiệp có kế hoạch sử dụng các quỹ mới này để phát triển mạnh hơn nữa các sản phẩm SaaS và DaaS độc quyền của mình.

Hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam “thay áo mới”

Hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam “thay áo mới”

sự kiện🞄Thứ tư, 03/03/2021, 17:09

(CL&CS) - Sau khi ‘thay áo mới” hệ thống siêu thị Big C tại Việt Nam có tên gọi là GO! Và Tops Market. Như vậy, thương hiệu Big C sẽ chỉ tồn tại ở Thái Lan.