mcard - Các bài viết về mcard, tin tức mcard

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề mcard. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mcard và chia sẻ thông tin mcard trên Nguoitieudung.com.vn

 • Sacombank ngừng cấp mã PIN giấy và mở rộng kênh cho khách hàng chủ động quản lý thẻ

  Sacombank ngừng cấp mã PIN giấy và mở rộng kênh cho khách hàng chủ động quản lý thẻ

  (NTD) - Từ ngày 19/11/2018, nhằm giúp khách hàng tăng cường kiểm soát thẻ an toàn, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ngừng cấp mã PIN thẻ bằng hình thức in mã PIN lên giấy và thay vào đó là cho phép khách hàng chủ động đến ATM để thực hiện kích hoạt, tạo mã PIN đối với thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán mới được phát hành.

 • Sacombank triển khai dịch vụ đặt hẹn

  Sacombank triển khai dịch vụ đặt hẹn

  (NTD) - Sacombank vừa triển khai dịch vụ đặt hẹn online dành cho khách hàng có nhu cầu đến giao dịch tại ngân hàng. Để đặt hẹn, khách hàng truy cập vào website Sacombank (www.sacombank.com.vn) hoặc ứng dụng mCard (tải miễn phí trên App Store hoặc Google Play). Với dịch vụ này, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian giao dịch vì được Sacombank ưu tiên phục vụ.

 • Trải nghiệm công nghệ 4.0 đột phá với Mcard

  Trải nghiệm công nghệ 4.0 đột phá với Mcard

  (NTD) - Không ví tiền, không thẻ nhựa, không tốn phí và không rủi ro, mCard giúp cho việc quản lý tài chính cũng như các giao dịch thanh toán, rút tiền… trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Chủ thẻ Sacombank được trải nghiệm nhiều tính năng mới với ứng dụng Mcard

  Chủ thẻ Sacombank được trải nghiệm nhiều tính năng mới với ứng dụng Mcard

  (NTD) - Bên cạnh tiện ích quản lý các thẻ Sacombank và không cần mang thẻ khi giao dịch, Sacombank vừa bổ sung vào ứng dụng mCard các tính năng gồm đăng nhập bằng dấu vân tay (vân tay dùng để đăng nhập vào điện thoại), thanh toán thẻ tín dụng Sacombank và nạp tiền thuê bao di động trả trước nhằm mang đến cho chủ thẻ Sacombank những trải nghiệm ngày càng tiện lợi, an toàn khi sử dụng mCard.
CHUYÊN ĐỀ