MobiFone tung ra gói cước Happy Tourist

(NTD) - MobiFone tung ra gói cước Happy Tourist (HP2) cung cấp cho người dùng tới 6GB dữ liệu, 70 phút thoại, 30 tin nhắn, được sử dụng trong thời hạn tối đa 60 ngày (không tự động gia hạn). Tất cả chỉ với mức giá 200.000 đồng.

Cụ thể, thuê bao di động có thể nhắn tin và đàm thoại tới các số máy ở cả trong nước lẫn quốc tế với gói cước ưu đãi này, không hạn chế khu vực địa lý.

Hướng đến các thuê bao trả trước là khách quốc tế đi công tác hoặc du lịch lưu trú ngắn ngày tại Việt Nam, gói cước Happy Tourist (HP2) cung cấp cho người dùng tới 6GB dữ liệu, 70 phút thoại, 30 tin nhắn, được sử dụng trong thời hạn tối đa 60 ngày (không tự động gia hạn). Tất cả chỉ với mức giá 200.000 đồng.

mobiphone
Gói cước Happy Tourist (HP2) của MobiFone được đánh giá là có nhiều ưu đãi nhất và sở hữu mức cước rẻ so với trên thị trường. Hình: Minh họa.

Với mô hình gói cước trọn gói, du khách có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình, không bị phát sinh cước ngoài ý muốn, thậm chí không lo cháy tài khoản khi liên lạc hoặc truy cập dữ liệu quá đà.

Về mặt cơ chế sử dụng, HP2 rất đơn giản, hỗ trợ tối đa cho du khách sau khi kích hoạt tài khoản và gói cước. Vì vậy, khách hàng có thể liên lạc hoặc truy cập dữ liệu được ngay, mọi lúc, mọi nơi.

Bùi My