Motorola RAZR dính lỗi nghiêm trọng sau 1 ngày mở bán

(NTD) - Sau chỉ 1 ngày mở bán tại thị trường Mỹ, chiếc smartphone màn hình gập Motorola RAZR đã gặp phải sự cố nghiêm trọng khi màn hình xuất hiện các đường sọc và xanh nửa màn hình.

26-1-15812585440752028134789
Motorola RAZR hỏng màn hành chỉ sau 1 ngày mở bán

Như đã biết, mẫu smartphone màn hình gập Moto RAZR vừa được Motorola mở bán tại thị trường Mỹ và dù được định hình ở phân khúc cao cấp khi có giá đến 1.500 USD, nhưng sự cố nghiêm trọng ở màn hình đã ngay lập tức xảy ra với siêu phẩm này.

Theo đó, những đường sọc và xanh nửa màn hình mà chúng ta vẫn thường thấy khi màn OLED bị hỏng đã xuất hiện trên những chiếc Moto RAZR được trưng bày để cho người dùng trải nghiệm tại các cửa hàng.

Lý do được đưa ra là, màn hình của Moto RAZR thực chất là một lớp plastic rất mỏng, có thể uốn dẻo được và lại không được cố định với khung máy… nên nguy cơ hỏng hóc là rất cao. Không kể tác động của con người, bụi và dị vật cũng có thể lọt vào khe hở này và khiến màn hình gặp sự cố.

“Mỏng manh” như thế nên Moto RAZR đã không trụ vững trước sự hiếu kỳ muốn trải nghiệm dòng smartphone thế hệ mới này của người tiêu dùng Mỹ. Cá biệt, màn hình của một chiếc Moto RAZR đã bị xé rách hoàn toàn.

Một số thử nghiệm trước đó của chuyên trang công nghệ Cnet cũng chỉ ra rằng, Moto RAZR chỉ gập được khoảng 27.000 lần là gặp vấn đề khi xuất hiện tiếng động lạ. Tương tự, với Samsung Galaxy Bold là khoảng 120.000 lần.

Được biết, đây không phải trường hợp đầu tiên một chiếc điện thoại gập gặp sự cố. Trước đó, vào tháng 4/2019, hàng loạt chiếc Samsung Galaxy Fold cũng đã bị hỏng màn hình chỉ sau vài ngày sử dụng bởi các reviewer (người đánh giá sản phẩm).

Lý Trường