Mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ cao cấp Canada chính thức ra mắt tại Việt Nam

(NTD) - Vừa qua, dòng mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ Zenboté Canada đã chính thức được ra mắt với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Zenboté Canada, đại diện nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, Ths, BS.Trần Mẫn Chu – nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, cùng gần 100 quan khách quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

0
Bà Anne Vu, Giám đốc điều hành Zenboté Canada giới thiệu về sản phẩm

Tại sự kiện, khách hàng đã có cơ hội được tìm hiểu những kiến thức chăm sóc da và làm đẹp bổ ích qua phần tọa đàm với Ths, BS.Trần Mẫn Chu. Đồng thời, những khách hàng đầu tiên của Việt Nam cũng đã được trải nghiệm sử dụng các sản phẩm cao cấp của Zenboté với sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia nước ngoài.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, bà Anne Vu, Giám đốc điều hành Zenboté Canada cho biết, mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ đang nổi lên mạnh mẽ ở phương Tây và được đánh giá là tương lai của ngành mỹ phẩm toàn thế giới. Khác với mỹ phẩm truyền thống, mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ sử dụng các thành phần tự nhiên tươi mới như dầu thực vật, tinh dầu, chiết xuất thực vật, không chỉ an toàn, dễ hấp thụ mà còn vô cùng hiệu quả trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ da.

2
Ths, BS. Trần Mẫn Chu hướng dẫn cách chăm sóc da

Nhận thức được bí quyết làm đẹp này, Zenboté đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất dòng sản phẩm chăm sóc da độc đáo cùng sứ mệnh đem lại vẻ đẹp bền lâu cho người phụ nữ hiện đại thông qua những sản phẩm chăm sóc da với các thành phần hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ cao cấp. Zenboté mang đến dòng sản phẩm đầu tiên có tên gọi “Naturalness” (Sự tự nhiên) phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

3
Những khách hàng đầu tiên của Việt Nam được trải nghiệm sử dụng các sản phẩm.

Tin, ảnh: Thu Thủy