Mỹ Tâm hủy show vì Sơn Tùng MTP đứng ở vị trí trung tâm poster?

(NTD) – Việc Mỹ Tâm bất ngờ rút khỏi chương trình gây xôn xao dư luận.

Chiều 29/12, Mỹ Tâm bất ngờ thông báo việc sẽ không tham gia buổi biểu diễn được tổ chức ở phố đi bộ Hà Nội tối 6/1 sắp tới. Sự việc này sẽ không vướng phải những lùm xùm khi trước đó không có những tranh cãi về tấm poster của chương trình.

a-nh-chu-p-ma-n-hi-nh-2017-12-29-lu-c-14-41-23
Mỹ Tâm thông báo sẽ không diễn tại đêm nhạc ở phố đi bộ tối 6/1 sắp tới (Ảnh: chụp màn hình)

Cụ thể, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên… là những gương mặt xuất hiện trên poster. Tuy nhiên, ảnh của Sơn Tùng MTP lại đứng ở vị trí trung tâm, thu hút sự chú ý của người xem nhất. Điểm này đã gây ra tranh cãi. Theo công chúng, vị trí trung tâm phải để hình ảnh của Mỹ Tâm mới hợp lý. Công đồng người hâm mộ của Sơn Tùng MTP và Mỹ Tâm nãy ra những tranh cãi. Từ đó xuất hiện tin đồn: Mỹ Tâm hủy show vì Sơn Tùng MTP đứng ở vị trí trung tâm poster.

2bc69546bf311333f14f52aa03dff1ad1f783d10
Sơn Tùng MTP vô tình bị vướng vào những tranh cãi của người hâm mộ (Ảnh: internet)

Ngay dưới những dòng thông báo Mỹ Tâm không xuất hiện trong đêm diễn này trên trang fanpage của nữ ca sĩ, khán giả thẳng thắn cho biết, chưa khi nào Mỹ Tâm không hát mà họ vui đến thế. Họ xem việc BTC để Sơn Tùng đứng ở vị trí trung tâm là một hành động không tôn trọng thần tượng của họ. Hiện tại, phía BTC vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

a-nh-chu-p-ma-n-hi-nh-2017-12-29-lu-c-15-01-51
Khán giả vui mừng khi Mỹ Tâm không diễn ở đêm nhạc này (Ảnh: chụp màn hình)

Bích Ngọc