Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động đầu tư

(NTD) - Công ty Nestlé Việt Nam vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đầu tư nước ngoài ở Việt Nam tại hội nghị "30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới”.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đánh giá cao các nhà đầu tư nước ngoài có thiện chí, có trách nhiệm với những cam kết và hành động cụ thể, thực chất để đầu tư, kinh doanh lâu dài trên cơ sở hài hòa lợi ích của các nhà đầu tư, nhà nước và cộng đồng.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng tr
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao bằng khen và hoa cho đại diện Công ty Nestlé Việt Nam tại hội nghị "30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Tầm nhìn và cơ hội mới trong kỷ nguyên mới” được tổ chức vào ngày 4/10 vừa qua ở Hà Nội.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 với cam kết đầu tư lâu dài, Công ty Nestlé Việt Nam đã liên tục mở rộng đầu tư, tăng quy mô sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực phẩm, dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam với các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến như Nescafé, Milo, Maggi, Nan... Đến nay, tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Việt Nam lên đến trên 520 triệu USD, tuyển dụng trực tiếp gần 2.300 nhân viên trên toàn quốc và điều hành 6 nhà máy tại Việt Nam.

Không chỉ liên tục đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện và tạo việc làm ổn định cho người lao động, Công ty Nestlé Việt Nam còn luôn chú trọng các hoạt động phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

“Bên cạnh nỗ lực phát triển kinh doanh, đóng góp ngân sách Nhà nước và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động và dự án vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và cho địa phương”, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam khẳng định.

Tất cả các nhà máy của Nestlé tại Việt Nam đều được thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thống nhất trong cả tập đoàn, đồng thời tuân thủ các quy định của Nhà nước về bảo vệ môi trường, phòng ngừa ô nhiễm. Nestlé Việt Nam cũng liên tục áp dụng những sáng kiến nhằm giảm phát thải ra môi trường, tiết kiệm nước. Đến nay, tất cả nhà máy của Nestlé đã đạt mục tiêu “Không xả thải ra môi trường trong sản xuất” thông qua các hoạt động và chương trình tái chế và tái sử dụng chất thải.

 Đức Hùng